Spa triệt lông vĩnh viễn tại Yên Thường, Gia Lâm

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Yên Thường, Gia Lâm. Mang trong mình sứ mệnh đem cái đẹp đến với phái đẹp thành phố, Trang Beauty Spa chi nhánh Yên Thường, Gia Lâm, nơi làm đẹp của Trang Beauty Spa đã và đang thực hiện ước mơ sở hữu làn da “không tì vết” cho hàng triệu chị em nơi đây.

Trong nhiều dịch vụ tại Trang Beauty Spa thì triệt lông là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công nghệ triệt lông tại Trang Beauty Spa được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ và có thể xử lý “lông lá” tại hầu hết các vùng khác nhau trên cơ thể như: nách, tay, chân, bụng, mép, bikini…

Quy trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khi đến điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định tình trạng lông và số lần điều trị hiệu quả.

Bước 2: Làm sạch da và bôi gel. Làm sạch da, tẩy tế bào chết. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel làm dịu da để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình triệt lông.

Bước 3: Tiến hành triệt lông. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ hiện đại, tiến hành triệt lông bằng công nghệ cho khách hàng

Bước 4: Kết thúc quy trình triệt lông. Sau khi sử dụng công nghệ triệt lông xong, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da. Khách hàng sẽ được xem kết quả và tư vấn cách chăm sóc da sau khi triệt lông.

Spa triệt lông vĩnh viễn tại Yên Thường, Gia Lâm

Triệt lông bằng công nghệ tại Trang Beauty Spa mang lại những hiệu quả tối ưu. Loại bỏ triệt để những sợi lông đen cứng một nhanh chóng. Ngăn không cho lông mọc trở lại. Làm trẻ hóa da, giúp da tại vùng điều trị mịn màng, trắng sáng. Se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông. Quá trình điều trị an toàn, không đau rát, không tổn thương hay bỏng rộp da. Ngăn mùi hôi nếu có tại vùng da nách, bẹn, vùng kín… Sau khi điều trị.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống công nghệ, dịch vụ hiện đại nhất, Trang Beauty Spa chi nhánh Gia Lâm không chỉ là cái tên quen thuộc của phái đẹp ở đây, mà còn nhiều tỉnh thành khác có cơ sở của hệ thống.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Yên Thường, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *