Spa triệt lông vĩnh viễn tại Việt Hưng, Long Biên

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Việt Hưng, Long Biên. Trong nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện ở Long Biên thì Trang Beauty Spa chiếm được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Riêng dịch vụ tẩy lông thì Trang Beauty Spa ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Nhằm đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Trong nhiều dịch vụ tại Trang Beauty Spa thì triệt lông là dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công nghệ triệt lông tại Trang Beauty Spa được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ và có thể xử lý “lông lá” tại hầu hết các vùng khác nhau trên cơ thể như: nách, tay, chân, bụng, mép, bikini…

Quy trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Bước 4: Triệt lông bằng công nghệ 

Spa triệt lông vĩnh viễn tại Việt Hưng, Long Biên

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị , kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong công nghệ triệt lông. Trang Beauty Spa là nơi quy tụ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có chiều dài về kinh nghiệm và có bề sâu về chuyên môn.

Đặc biệt là các nhân viên đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật. Đây là yếu tố hàng đầu để Trang Beauty Spa đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cũng như trong quá trình sáng tạo phương thức kỹ thuật mới trên nền tảng công nghệ làm đẹp của thế giới.

Trang Beauty Spa là đơn vị chăm sóc và đặc trị thẩm mỹ da 20 năm uy tín. Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Vấn đề an toàn là địa chỉ bạn có thể yên tâm khi đến triệt lông an toàn, hiệu quả.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Bảng giá dịch vụ triệt lông tại Trang Beauty Spa

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Việt Hưng, Long Biên. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Liên hệ hotline, zalo 033 6011 093 Ms Trang.

Địa chỉ hệ thống Trang Beauty Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *