Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Đức Giang, Long Biên

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Đức Giang, Long Biên. Cái tên đầu tiên phải kể đến đó chính là Trang Beauty Spa. Khi đến với Trang Beauty Spa bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Đồng thời được bác sĩ thăm khám để biết được tình trạng và loại da của bạn. Sau đó các chuyên viên điều trị sẽ cho biết bạn thích hợp với phương pháp triệt lông nào để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra khi đến Trang Beauty Spa, bạn còn nhận được sự tư vấn chăm sóc vùng da của mình sau khi triệt lông. Giúp bạn bảo vệ và chăm sóc cơ thể mình tốt hơn sau khi triệt lông. Ngoài dịch vụ triệt lông hiệu quả và chuyên nghiệp, Trang Beauty Spa còn có các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vô cùng đa dạng như: tắm trắng, lăn kim tế bào gốc, phun xăm, nâng cơ săn chắc, trẻ hóa làn da với đội ngũ bác sĩ và kỹ sư có trình độ và chuyên môn cao.

Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Đức Giang, Long Biên

Quy trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Khi đến điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám để xác định tình trạng lông và số lần điều trị hiệu quả.

Bước 2: Làm sạch da và bôi gel. Làm sạch da, tẩy tế bào chết. Sau đó, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel làm dịu da để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình triệt lông.

Bước 3: Tiến hành triệt lông. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ hiện đại, tiến hành triệt lông bằng công nghệ cho khách hàng

Bước 4: Kết thúc quy trình triệt lông. Sau khi sử dụng công nghệ triệt lông xong, chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da. Khách hàng sẽ được xem kết quả và tư vấn cách chăm sóc da sau khi triệt lông.

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng được nâng cao. Ngoài dịch vụ chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu thì dịch vụ triệt lông cũng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để tìm một cơ sở triệt lông uy tín là điều không dễ với nhiều người.

Đến với Trang Beauty Spa bạn sẽ được loại bỏ lông vĩnh viễn hoàn toàn. Với chi phí hợp lý nhưng lại đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các phái đẹp.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Đức Giang, Long Biên.  LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *