Kem che khuyết điểm để làm gì

Việc trang điểm đối với phái đẹp không còn xa lạ gì? Hầu như trong các bước makeup đều không thể thiếu kem che khuyết điểm. Hãy cùng Trang Spa tìm hiểu kem che khuyết điểm để làm gì và công dụng của nó dưới đây.

Kem che khuyết điểm là gì?

Kem che khuyết điểm để làm gì

Là một loại mỹ phẩm sử dụng để che giấu quầng thâm, thâm do mụn hoặc các nốt mụn, lỗ chân lông lớn, tàn nhan, nám trên da. Nó có độ cho phủ cao giúp gương mặt sau khi makeup trở nên tự tin hơn. Nó cũng tương tự như kem nền. Kem che khuyết điểm có thể dùng một mình hoặc với kem nền.

Một số công dụng của kem che khuyến điểm:

1. Giữ màu son lâu hơn 

Dùng kem che khuyết điểm tạo mộ lớp nền mỏng mịn trên môi. Sau đó thoa son lên, cách này sẽ giúp màu son lên môi bạn chuẩn và đẹp hơn. Đây chính là bí quyết của các chị em để có một màu môi tự nhiên nhất. Sử dụng cách này lớp son sẽ lâu trôi và hạn chế làm khô, bong tróc môi.

2. Làm dày và dài mi

Đừng vội chuốt mascara lên mi, đầu tiên hãy vuốt một lớp kem che khuyết điểm trước. Vuốt đều xuống đầu mi, sao cho phần kem ở đầu mi dày hơn phần kem được chuốt ở thân mi. Đây là cách để có cặp mi dày và đẹp không phải ai cũng biết.  

Xem thêm:   Cắt mí kiêng thịt gà bao lâu

3. Tạo gò má ửng hồng

Để có được gò má hồng hào tự nhiên khiến cho lớp make up của các nàng thêm hoàn hảo. Nhưng nếu dùng phấn má tránh trực tiếp lên sẽ rất nhanh bay màu không giữ được lâu. Vậy nên hãy dùng kem che khuyết điểm đánh lên trước một lớp mỏng rổi hãy phú phán má. Cách nào màu phấn sẽ lên đẹp hơn và hạn chế bay mất lớp phấn má.

Bài viết kem che khuyết điểm để làm gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *