Việc làm cho kỹ thuật viên spa mới ra trường

Việc làm cho kỹ thuật viên spa mới ra trường bao gồm những sự lựa chọn nào và lý do ngành nghề này phổ biến sẽ được giải đáp qua bài viết.

Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên spa mới ra trường:

Kỹ thuật viên spa là người trực tiếp thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, trị liệu tại spa cho khách hàng. Đây là một vị trí rất quan trọng tại các trung tâm thẩm mỹ, viện spa, làm đẹp hiện nay.

Đây là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn vì nhu cầu làm đẹp luôn không ngừng tăng cao. Người học có thể ứng tuyển vào các cơ sở spa, thẩm mỹ viện mình yêu thích.

Việc làm cho kỹ thuật viên spa mới ra trường

Các công việc thông thường được giao cho kỹ thuật viên spa mới thường bao gồm:

  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến làm đẹp, chăm sóc da mặt, cơ thể, thư giãn tại các spa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Mời khách hàng mua và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của spa. Từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh của spa diễn ra một cách hiệu quả hơn.
  • Tiếp nhận lịch hẹn của khách hàng sao cho phù hợp. Tránh tình trạng bỏ sót khách hàng hay trùng lịch hẹn gây bất tiện cho khách hàng.
  • Thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng, thông báo tới khách hàng các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng tới với spa.
  • Ngoài ra cần đảm bảo về các vấn đề liên quan đến vệ sinh và bảo trì các thiết bị tại spa theo đúng quy định.

Vì sao nhiều người lựa chọn làm kỹ thuật viên spa?

Lĩnh vực spa thu hút nhiều các bạn trẻ theo nghề vì cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định. Vị trí này có mức lương cơ bản tối thiểu là 4 – 5 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó cùng với tiền hoa hồng nên sẽ nâng thu nhập của bạn lên khoảng 7 – 8 triệu đồng/tháng. Đối với những kỹ thuật viên spa chuyên nhiệp hay ở các cơ sở lớn sẽ có thu nhập cao hơn.

Bài viết Việc làm cho kỹ thuật viên spa mới ra trường được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa .

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và ưu đãi hấp dẫn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Hotline, Zalo: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *