Sugar Baby là gì

Sugar Baby theo nghĩa đen nghĩa là em bé ngọt ngào. Còn Sugar Baby theo nghĩa bóng là con gái nuôi.

Sugar Baby là các cô gái trẻ có nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp, ngọt ngào nhưng lại thiếu thốn về vật chất. Muốn tìm một người đàn ông có tuổi và thành đạt để được chu cấp, quan tâm. Không phải lo nghĩ, lao động và sẵn sàng mang bản thân ra trao đổi.

Sugar Baby là gì

Sugar Baby sẽ bù đắp sự thiếu thốn về tinh thần cùng với nhu cầu thể xác cho các Sugar Daddy. Đổi lại họ sẽ có được sự chu cấp về tiền bạc từ các bố nuôi.

Với Sugar Baby thì những món quà đắt tiền, du lịch hạng sang, tiệc tùng ăn chơi sành điệu là không thể thiếu. Các cô nàng luôn luôn được Daddy chu cấp tiền bạc cho một cuộc sống thoải mái.

Nguồn gốc về mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy.

Theo một số tài liệu lịch sử thì mối quan hệ này lần đầu tiên được biết đến là vào năm 1908. Giữa một cô gái trẻ tuổi tên Alma và doanh nhân người Mỹ Adolph Spreckels.

Adolph là chủ của tập đoàn tinh chế đường mang tên Spreckels Sugar. Khoảng cách tuổi giữa hai người họ là 24 tuổi.

Do khác biệt tuổi tác giữa cô và Adolph, Alma thường gọi ông là “Sugar Daddy”. Mối quan hệ của họ cùng với danh xưng “Sugar Daddy” xuất hiện trên rất nhiều mặt báo nổi tiếng thời bấy giờ.

Sau Sugar Daddy và Sugar Baby trở thành một từ lóng dùng để chỉ người tham gia mối quan hệ trao đổi này.

Mối quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy sự thật như thế nào?

Thực tế mối quan hệ này tất cả là vì nhu cầu tình dục và tiền. Ở Việt Nam, ảnh hưởng khá nhiều bởi truyền thống thuần phong mỹ tục.

Nên những mối quan hệ kiểu này không được công khai nhiều như ở phương Tây. Họ thường tìm đến đại gia để được bao ăn bao ở, tiêu xài thoải mái.

Thường thì mối quan hệ giữa Daddy và Baby không kéo dài lâu. Khi họ thấy Baby hết ngọt hoặc tìm được những Baby ngọt hơn thì mối quan hệ này sẽ kết thúc.

Bài viết Sugar Baby là gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: