Spa triệt lông vĩnh viễn tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.Trang Beauty Spa là địa chỉ uy tín về làm đẹp cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực triệt lông đúc kết phát triển. Đến với Trang Beauty Spa chị em phụ nữ sẽ được chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là các gói triệt lông vĩnh viễn dùng Laser Diode- công nghệ hiện đại phục vụ nhiều ngôi sao, hoa hậu nổi tiếng. Đây cũng là lý do khiến cho Trang Beauty Spa luôn đông khách và có nhiều khách hàng thân thuộc.

Các phương pháp triệt lông của Trang Beauty Spa vô cùng mới mẻ, độc đáo. Khi dùng tia laser cùng với hệ thống làm lạnh, có công dụng tác động trực tiếp đến từng sợi lông. Từ đó giúp nang lông bị loại bỏ mà không gây khó chịu hay đau đớn. 

Hơn thế nữa công nghệ này còn triệt lông sạch hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào trên làn da của bạn.

Spa triệt lông vĩnh viễn tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode của Trang Beauty Spa thuộc dòng hiện đại, tân tiến bậc nhất trên thế giới. Không chỉ đảm bảo lông không mọc trở lại mà còn tác động lên da trực tiếp. Tế bào chết bám dính trên da bị lấy đi. Bạn sẽ không còn nỗi lo làn da thâm nám nữa. Công nghệ này còn có tên khác là công nghệ 3 trong 1. Được ưa chuộng nhất Trang Beauty Spa bởi tiết kiệm đến 1/3 thời gian so với liệu trình trước đây. 

Trải nghiệm gói triệt lông vĩnh viễn Trang Beauty Spa bạn sẽ được:

  • Thời gian điều trị được rút ngắn. Công nghệ mới nhất đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu của khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.
  • Vùng da nhạy cảm dễ dàng triệt lông vĩnh viễn từ lông mặt, lông nách, lông vùng bikini, lông mép.
  • Không gây đau rát trong suốt quá trình, không ảnh hưởng vùng xa gần đó. Loại bỏ lông giúp chị em phụ nữ tăng thêm sự tự tin, quyến rũ diện bộ cách bắt mắt.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông vĩnh viễn tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ: Ái Mộ, Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *