Phi kim mấy ngày thì bong

Phi kim mấy ngày thì bong là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ. Song điều này còn phụ thuộc vào tình trạng da, cách dưỡng da và tay nghề thực hiện phi kim.

Tuy nhiên, vẫn có thể đưa ra một quy chuẩn chung cho để trả lời cho câu hỏi phi kim mấy ngày thì bong.

Phi kim là gì?

Phi kim là phương pháp sử dụng các đầu kim siêu nhỏ tác động vào da theo chiều lên xuống. Liệu pháp này sử dụng trong các liệu trình trẻ hóa, tái tạo da và đưa tinh chất trị mụn.

Những hiện tượng xảy ra trên da sau khi phi kim

Thông thường, sau khi lăn kim 3 ngày thì da sẽ bắt đầu đau, xuất hiện các vết thương. Các lớp vảy cũng xuất hiện sau đó. Lúc này, chúng ta phải giữ cho da sạch sẽ bằng cách hạn chế việc đưa tay chạm vào da và phải bảo vệ da dưới tác động ánh nắng mặt trời và bụi bẩn.

Phi kim mấy ngày thì bong

Vậy da phi kim mấy ngày thì bong?

Đa số 3 – 8 ngày sau khi phi kim là thời gian quá trình bong da, tái tạo da diễn ra. Sau khi lớp vảy khô đi, quá trình bong da sẽ diễn ra từ từ và bong thành những mảng nhỏ chứ không phải mảng lớn như lúc sử dụng các chất lột da quá mạnh. Trong lúc này, da sẽ bị đỏ ửng và yếu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì sau quá trình đó, bạn sẽ có làn da đẹp.

Chu kì tái tạo da còn tùy thuộc vào độ tuổi. Những người dưới 30 tuổi sẽ có làn da khỏe, độ đàn hồi tốt nên sẽ tái tạo nhanh hơn những người độ tuổi sau 30.

Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình phi kim được như ý muốn, phải chọn cơ sở làm đẹp uy tín và có đội ngũ tay nghề cao.

Bài viết phi kim mấy ngày thì bong được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *