Phấn mắt có thể làm má hồng được không

Phấn mắt có thể làm má hồng được không là thắc mắc của nhiều người. Thực ra, phấn mắt có nhiều công dụng hơn việc chỉ làm đẹp cho đôi mắt.

Trang điểm là điều mà mọi cô gái đều phải biết. Việc trang điểm luôn gắn liền với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm khác nhau. Một trong những thứ quan trọng là phấn mắt và phấn má hồng, bên cạnh son môi hay kẻ mắt,…

Phấn mắt có công dụng làm cho đôi mắt của các cô nàng thêm phần sắc sảo và lôi cuốn. Màu phấn mắt cũng có rất nhiều màu khác nhau. Việc này đáp ứng đa dạng phong cách, cũng như ý đồ trang điểm của từng người.

Phấn má hồng là một trong những thứ không thể thiếu với mỗi cô nàng khi trang điểm. Nó khiến khuôn mặt thêm phần tươi tắn, quyến rũ hơn. Nó khiến màu sắc và các đường nét trên mặt kết hợp với nhau hài hòa, hoàn hảo.

Có một thắc mắc của nhiều người, đó là phấn mắt có thể làm má hồng không. Thực ra, câu trả lời là có. Trong nhiều trường hợp, phấn mắt hoàn toàn có thể dùng để thay thế cho má hồng.

Phấn mắt có thể làm má hồng được không

Tuy nhiên vẫn có một số lưu ý phải nhớ để áp dụng phương pháp này đúng cách:

  • Không nên sử dụng phấn má hồng tông sáng, nổi bật cho mắt. Nếu được, hãy dùng tông màu gần tệp với màu da.
  • Sử dụng phấn má tông sậm hơn cho mắt để tạo chiều sâu cho mắt.
  • Màu phấn mắt thích hợp nhất để tô má là hồng hoặc hồng cam. Thậm chí có thể pha chung với ánh satin nhẹ nhàng, tự nhiên.
  • Màu phấn mắt tươi sáng có thể sử dụng làm má hồng. Màu trắng có thể dùng để bắt sáng và đánh không. Màu nâu màu xám có thể dùng làm đánh khối thu nhỏ khuôn mặt.
  • Chọn phấn mắt màu ngọc trai hoặc màu beige nhũ nhẹ sáng hơn da vài tone. Tán thật đều bằng cọ là bạn đã có một gương mặt bắt sáng long lanh.
  • Khi tạo khối cho khuôn mặt, hãy chọn phấn mắt màu lì (matte), hoàn toàn không có chút nhũ nào.
Xem thêm:   Lấy nhân mụn ở đâu tốt Việt Hưng, Long Biên

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Bài viết Phấn mắt có thể làm má hồng được không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *