Những thức ăn dễ gây tăng cân

Những thức ăn dễ gây tăng cân là những loại thức ăn có giàu tinh bột, đường, muối, chất béo không lành lạnh. Ngoài những yếu tố như lười vận động, tuổi tác, bệnh lý, một số thực phẩm cũng khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Vì thế, Trang Spa sẽ giúp bạn tìm ra những thức ăn dễ gây tăng cân mà chúng ta nên tránh xa để đảm bảo một thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Những loại thức ăn gây tăng cân

Bánh quy

Bánh quy chứa nhiều: đường, bột tinh chế, chất béo phụ gia,… đồng thời cung cấp một lượng lớn calo, bánh vòng cỡ trung bình có thể chứa hơn 200 calo, bánh vòng tráng đường hoặc sô cô la chứa hơn 300 calo.

Pizza

Bánh pizza có chứa lượng chất béo, carb và calo tinh chế cao những thành phần này không chỉ giúp tăng cân đồng thời gây nên những tác hại cho sức khỏe.

Khoai tây chiên

Khoai tây nguyên chất là thực phẩm lành mạnh nhưng khoai tây chiên và snack khoai tây thì không. Chúng có lượng calo rất cao và dễ làm cho chúng ta ăn nhiều.

Những thức ăn dễ gây tăng cân

Nước ngọt, soda

Soda có đường có thể là thứ dễ gây béo nhất mà bạn có thể đưa vào cơ thể. Những người uống soda có đường có nguy cơ tăng cân cao hơn nhiều so với những người không uống.

Cà phê có đường

Cà phê thêm đường chứa nhiều đường như một lon soda. Giống như soda, cà phê có hàm lượng đường cao có thể gây ra tình trạng tăng cân.

Thực phẩm chế biến sẵn

Việc tiêu thụ nhiều thực phẩm sẵn là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tăng cân. Sự kết hợp của natri, chất béo bão hòa, các chất làm ngọt nhân tạo và calo sẽ khiến bạn dễ dàng tăng cân khi ăn thực phẩm chế biến sẵn. 

Bài viết những thức ăn dễ gây tăng cân được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *