Nâng mũi kiêng thịt gà bao lâu

Nâng mũi đã không còn xa lạ gì đối với mọi người hiện nay. Nếu bạn không vừa ý với chiếc mũi hiện tại, bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn và tiến hành nâng mũi. Sau khi nâng mũi, bạn cũng cần phải kiêng cử nhiều thứ để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên có những bạn vẫn chưa rõ, nâng mũi kiêng thịt gà bao lâu?

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là một cuộc tiểu phẫu để làm thay đổi hình dạng và kích thước của mũi. Nâng mũi giúp cải thiện các khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, mũi to, mũi gồ,… Khiến cho mũi của chúng ta trở nên thon gọn và hài hòa hơn với tỷ lệ khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi để các bạn có thể lựa chọn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi L line,…

Nâng mũi kiêng thịt gà bao lâu

Nâng mũi kiêng thịt gà bao lâu?

Thịt gà được cho là thực phẩm giàu dinh dưỡng với hàm lượng protein cùng cholesterol tương đối thấp. Tuy nhiên, thịt gà lại là thực phẩm dễ khiến vết thương hở bị sưng và gây ra hiện tượng mưng mủ. Bên cạnh đó, nó gây ngứa hoặc có thể gây dị ứng đối với một số người.

Thịt gà sẽ khiến da lâu lành, dễ viêm nhiễm và thậm chí còn để lại sẹo. Vì vậy bạn nên kiêng ăn thịt gà khi vừa thực hiện phẫu thuật hay đang có các vết thương hở, đặc biệt là sau nâng mũi. Và bạn nên kiêng thịt gà trong vòng 15 ngày sau khi nâng mũi. Lúc này bạn đã có thể cắt chỉ và ăn uống bình thường trở lại.

Ngoài ra bạn nên bổ xung nhiều rau củ và hoa quả trong bữa ăn. Và đừng quên bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể. Những thứ này sẽ khiến vết thương của bạn nhanh hồi phục hơn.

Bài viết nâng mũi kiêng thịt gà bao lâu được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *