Nâng mũi ăn đậu hũ được không

Sau khi phẫu thuật phải tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh để vết thương mau lành. Nên nhiều người vẫn không biết nâng mũi ăn đậu hũ được không?

Bài viết sau đây của Trang Beauty Spa sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Có nên ăn đậu hũ?

Nâng mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích thay đổi hình dáng, kích thước của mũi.

Giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi, mang lại chiếc mũi hài hoà, tỷ lệ hơn so với cấu trúc gương mặt.

Hoặc nâng mũi để cải thiện các vấn đề hô hấp hoặc chỉnh sửa những biến dạng do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Để tìm hiểu nâng mũi ăn đậu hũ được không chúng ta cần biết được những lợi ích từ nguồn thực phẩm này.

Đậu hũ một loại thực phẩm làm từ sữa đậu nành cung cấp protein và có 9 loại axit amin khác nhau.

Ngoài ra còn chứa sắt, canxi và các khoáng chất như mangan, phốt pho, magiê, đồng, kẽm và vitamin B1.

Đậu hũ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, phòng ngừa các bệnh ung, bệnh tiểu đường,…

Vì có nhiều lợi ích về sức khỏe nên chúng ta có thể ăn đậu hũ ngay sau khi nâng mũi.

Nhưng có một lưu ý nhỏ là không nên ăn quá nhiều nhé!

Nâng mũi ăn đậu hũ được không

2. Các loại thực phẩm khác nên và không nên ăn.

Những loại thực phẩm nên ăn:

  • Thịt lợn nạc, các loại đậu để bổ sung protein cho cơ thể.
  • Ăn nhiều rau củ xanh để bổ sung đầy đủ các loại vitamin A, C, E và khoáng chất.
  • Uống nhiều nước, khoảng 2 – 3 lít mỗi ngày.
  • Các loại trái cây – nước ép: đu đủ, thanh long, chuối, cam, dưa hấu,…

Những loại thực phẩm không nên ăn:

  • Đồ nếp.
  • Thịt bò, thịt gà, thịt vịt.
  • Rau muống, trứng.
  • Hải sản.
  • Thức ăn cay, nóng.
  • Thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích khác.

Chúng ta nên tuân thủ quy tắc ăn uống và kiêng những món ảnh hưởng đến việc lành vết thương.

Bài viết nâng mũi ăn đậu hũ được không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *