Nặn mụn xong ăn khoai lang được không

Nặn mụn xong ăn khoai lang được không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hôm nay, cùng Trang Spa khám phá về vấn đề này nhé.

1. Lợi ích của việc ăn khoai lang

Trong khoai lang có chứa nhiều dinh dưỡng, các khoáng chất, vitamin nhóm A, B, C và protein rất có lợi cho sức khỏe. Nhiều chuyên da khuyên sử dụng vì có nhiều công dụng.

  • Ăn khoai lang có thể chống lão hóa: Dưỡng chất có trong khoai lang giúp cho da có độ đàn hồi, thường xuyên bổ sung khoai lang, làn da của sẽ được cung cấp sinh vật có lợi, những khoáng chất, chất xơ…giúp cho làn da luôn căng mịn, giảm dần các nếp nhăn.
  • Khả năng giảm cân từ khoai lang: Khoai lang có chứa hàm lượng carbohydrate thấp hơn ở trong củ khoai tây, nhưng có hàm lượng chất xơ cao nên rất có hiệu quả trong việc giảm cân và giảm táo bón.
  • Làm trắng da hiệu quả: Giúp những tế bào da đang bị suy yếu, sạm nám, dần trở nên đều màu và trắng sáng hơn.
  • Loại bỏ bã nhờn cho da
  • Trị mụn và giảm viêm

Nặn mụn xong ăn khoai lang được không

2. Nặn mụn xong ăn khoai lang được không

Khoai lang có vị ngọt nhưng ăn nhiều không làm tăng đường huyết, không kích thích bã nhờn.

Chính vì vậy nặn mụn xong ăn khoai lang được không? Câu trả lời là hoàn toàn được.

Khoai lang giúp làn da bị mụn: không bị sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài, tăng độ đàn hồi. Chống viêm nhiễm, giảm nổi mụn, kích thích sản sinh collagen.

Tuy nhiên bổ sung khoai lang phải đúng cách:

  • Nên ăn khoai lang vào buổi trưa, lúc này khoai sẽ được hấp thụ tốt nhất.
  • Nên bổ sung khoai lang từ 1-2 lần mỗi tuần.
  • Nên ăn khoai lang hấp và luộc.

Bài viết được tổng hợp bởi Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *