Mì ý tiếng Hàn là gì

ý tiếng Hàn là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về mỳ ý là gì?
Spaghetti, hay thường được gọi là mì Ý, là một loại pasta sợi dài, nhỏ, hình trụ. Nó là một loại thực phẩm thiết yếu của nền ẩm thực Ý truyền thống. Như nhiều loại mì pasta khác, spaghetti được làm từ bột mì xay và nước. Spaghetti của Ý được làm từ bột mì semolina làm từ lúa mì hạt cứng, nhưng ở nhiều nơi nó có thể được làm từ nhiều loại bột mì khác.
Mỳ ý tiếng Hàn được gọi là: 파스타 / 스파게티

Các loại mì ý trong tiếng Hàn:

라면 파스타: Mì ý ramen kem

매콤한 크림스파게티: Mì ý sốt kem cay

들깨크림파스타함박: Mỳ ý sốt kem tía tô và hambuger

토마토 스파게티: Mì ý cà chua

크림치즈와 훈제 스파게티: Mì ý sốt kem phô mai và thịt hun khói

쇠고기 소스 스파게티: mì ý sốt bò băm

불닭고기 소스 스파게티: mì ý sốt thịt gà cay

Mì ý tiếng Hàn là gì

Từ vựng liên quan đến các món mì:

바지락칼국수: Mì nghêu lụa.

애호박칼국수: Mì bí đao.

닭칼국수: Mì gà.

해물칼국수: Mì hải sản.

막국수: Mì kiều mạch.

콩국수: Mì đậu nành.

비빔국수: Mì trộn.

냉면: Mì lạnh

Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc:

Hàn Quốc là đất nước có một nền văn hóa ẩm thực khá phong phú và hấp dẫn. Nghệ thuật ẩm thực của đất nước này thể hiện sự tinh tế trong từng món ăn.

Hàn Quốc có một địa hình cực kỳ tốt với diện tích đồi núi và đồng bằng màu mỡ, lại có biển bao quanh nên có một nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào. Thêm vào đó, mỗi mùa trong năm ở Hàn Quốc sẽ có các loại rau củ và hải sản khác nhau, bởi vậy ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú với nhiều món ăn độc đáo. Trong một bữa ăn của người Hàn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với một bàn ăn có cả chục món được sắp xếp chu đáo, ngay cả bữa sáng cũng vậy.

Người Hàn Quốc rất coi trọng các bữa ăn vì đó là dịp để cả nhà có thể quây quần bên nhau hoặc là dịp gặp gỡ họ hàng hay tụ họp bạn bè. Ẩm thực Hàn Quốc có những quy tắc riêng tùy theo từng địa phương, sau đây là những quy tắc truyền thống trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.

Bài viết mì ý tiếng Hàn là gì được tổng hợp bởi Trang Spa. Hãy theo dõi Fb Trang Spa Gia Lâm để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *