Kem nền Hiisees có tốt không

Kem nền là mỹ phẩm trang điểm có màu sắc trùng với da tạo màu đồng nhất cho da. Một số kem nền cũng có chức năng dưỡng ẩm và chống nắng. Vậy kem nền Hiisees có tốt không cùng Trang Spa tìm hiểu nhé.

Kem nền là gì:

Có thể hiểu đơn giản kem nền chính là sản phẩm tạo lớp nền trang điểm. Tác dụng làm đều màu da, che phủ khuyết điểm, giúp tạo lớp da mịn màng. Là bước thứ 2 sau kem lót trong các bước trang điểm cơ bản.

Có mấy loại kem nền:

• Kem nền dạng lỏng: Đây là loại kem nền được sử dụng nhiều nhất. Có ưu điểm dễ tán, mỏng nhẹ phù hợp với da ít khuyết điểm và mới tập trang điểm.

• Kem nền dạng kem: Dạng này đặc hơn dạng lỏng, phù hợp với người da khô.

• Dạng phấn nén: Phù hợp với làn da nhạy cảm. Nó giúp kiềm dầu và tạo lớp nền bền chắc không làm tăng nguy cơ gây mụn.

• Kem nền dạng serum: Là dạng biến thể của kem nền lỏng. Bổ sung huyết thanh vào kem nền. Hỗ trợ dưỡng da nên phù hợp với mọi loại da.

Kem nen Hiisees co tot khong

Kem nền Hiisees có tốt không:

Là sản phẩm thuộc hãng Hiisees mỹ phẩm nội địa Trung. Sản phẩm nội địa Trung được các chị em ưa dùng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài có cả Việt Nam. Sản phẩm này phù hợp với da ít khuyển điểm, cùng xem ưu điểm và nhược điểm của kem nền Hiisees:

• Ưu điểm: khả năng che phủ khuyết điểm như mụn, thâm nhẹ. Ngăn ngừa lão hóa da, dưỡng ẩm cho da. Có chỉ số chống nắng cao ngăn sự tác động của tia UV. Độ che phủ bền, giữ lớp nền trong suốt 16h mà không gây mốc da và hơn hết giá thành rẻ. 

• Nhược điểm: Không che được khuyết điểm lâu năm và quá rõ.

Thông qua những ưu điểm và nhược điểm trên chắc hẳn đây là kem nền tốt và đáng để tin tưởng và sử dụng.

Bài viết kem nền Hiisees có tốt không được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: