Điêu khắc chân mày cần kiêng gì

Sau đây là những lưu ý chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc để có lên màu đẹp, chuẩn hay không ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chăm sóc. Có thể những thói quen hàng ngày tác động tiêu cực tới kết quả mà bạn không hay biết.

Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

1. Thịt gà, trứng, hải sản

Bởi tính chất của những thực phẩm này sẽ khiến màu chân mày sau khi điêu khắc lên không đều, đồng thời khiến các vết thương hở lâu lành dẫn tới việc lên da non chậm gây khó chịu cho bệnh nhân.

2. Rau muống

Trong rau muống có chứa thành phần giúp tăng sinh collagen từ đó làm lành và kích thích phát triển các mô mới giúp cho vết thương trở về trạng thái ban đầu nhanh hơn.

3. Đồ ăn làm từ nếp

Thời gian kiêng hiệu quả nhất là từ 3-5 ngày sau khi thực hiện điêu khắc chân mày. Trong thành phần của nếp khiến cho các vết thương hở nhức và gây khó chịu, từ đó dễ bị sưng mủ và không tốt tới vùng vừa thực hiện điêu khắc.

4. Bia, rượu, các chất kích thích

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày, 3 – 5 ngày đầu tiên bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia và các chất kích thích. Vì những thứ này có thể khiến cho vết thương của bạn nhiễm trùng, sưng mủ và khó lành, ảnh hưởng đến việc  thực hiện cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

Xem thêm:   Giảm cân nhanh chóng tại nhà trong 1 tuần

Điêu khắc chân mày cần kiêng gì

Điêu khắc chân mày kiêng làm gì?

  • Không trang điểm chân mày.
  • Nếu trang điểm, thì các bạn nên sử dụng miếng dán lông mày khi tẩy trang. Nếu không may dính nước thì cần lấy bông khô thấm nhẹ, không chà sát trên vùng lông mày.
  • Bảo vệ lông mày, da mặt khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
  • Không được để lông mày tiếp xúc trực tiếp với nước trong vòng 5 đến 7 ngày.
  • Bôi dưỡng ngày 2 lần (sáng và tối) để chăm sóc chân mày, đối với da dầu lưu ý bôi dưỡng sau điêu khắc từ ngày thứ 2.
  • Không được dùng tay gãi hay bóc lớp vảy trên lông mày mà hãy để nó bong tróc một cách tự nhiên để tránh việc bị nhiễm trùng và bị mất màu.
  • Tránh bôi các loại kem (trừ các loại kem dùng để bảo vệ) trên vùng da lông mày vừa điêu khắc.
  • Tránh hoạt động tập luyện làm tiết nhiều mồ hôi, xông hơi, massage mặt và tiếp xúc với hơi nước.

Sau khoảng thời gian 30 ngày, bạn cần chăm sóc chân mày đã có thể đạt tới màu sắc gần như chuẩn nhất, bạn đã có thể tự tin đi ra ngoài.

Bài viết Điêu khắc chân mày cần kiêng gì được tổng hợp từ Trang Spa. Theo dõi trangspa.vn để cập nhật những thông tin làm đẹp bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *