Có nên nặn mụn ẩn trên trán không

Mụn ẩn là nỗi lo lắng của các chị em chúng ta. Có nên nặn mụn ẩn trên trán không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Trang Spa sẽ giải đáp cho bạn ngay dưới đây nhé.

Nặn mụn ẩn trên trán nên hay không: 

Mụn ẩn xuất hiện do điều độ ăn uống của chúng ta không đều, cũng có thể do thời tiết hay dị ứng với mỹ phẩm. Không giữ vệ sinh da sạch sẽ, vệ sinh da không đúng cách. Không tẩy trang làm cho da bị bí và gây nên mụn ẩn đặc biệt là vùng chán.

Mụn ẩn là mụn nhỏ ẩn sâu dưới da nên việc nặn mụn là vô cùng khó khăn. Thậm chí dễ để lại tổn thương trên da, khiến vi khuẩn dễ xâm nhập hơn gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Có nên nặn mụn ẩn trên trán không

Do đó việc nặn mụn ẩn là không nên. Khi mụn ẩn chưa được đẩy lên và cồi mụn chưa khô, không thể nặn mụn ẩn ra bằng tay được. Khi nặn bằng tay rất dễ mang vi khuẩn lên vết mụn có thể gây nên mụn viêm sưng.

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn không nên tự ý nặn mụn ẩn mà nên sử dụng các sản phẩm đặc trị hoặc trực tiếp đến bệnh viện, phòng khám da liễu để các chuyên viên y tế có kỹ năng lấy nhân mụn ẩn thực hiện như vậy sẽ an toàn hơn.

Bài viết có nên nặn mụn ẩn trên trán không được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *