Có nên bấm mí mắt không

Có nên bấm mí mắt không là câu hỏi mà những ai có khuyết điểm về mắt luôn thắc mắc. Bấm mí mắt giúp bạn khắc phục được những yếu tố thẩm mỹ về mắt, giúp bạn tự tin hơn.

Bấm mí mắt được áp dụng cho những người có ít da thừa và bọng mỡ mắt. Bấm mí còn phù hợp với những người có mắt một mí, mí lận hoặc mí không đều nhau.

Bấm mí mắt là một biện pháp thẩm mỹ không còn xa lạ gì với mọi người. Đây là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng, không dùng dao kéo hay cắt rạch da. Khi so sánh với cắt mí thì độ phức tạp khi thực hiện của bấm mí ít hơn rất nhiều. Thời gian thực hiện và mức độ đau cũng giảm đi đáng kể.

Để bấm mí, bác sĩ thẩm mỹ thường sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ xem xét kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của mắt: lượng mỡ, da thừa. Sau khi đã xem xét kỹ tình trạng mi mắt, bác sĩ sẽ chọn ra cách bấm mí phù hợp với bạn.

Bước 2: Sát trùng mi mắt

Bước sát trùng là điều bắt buộc trong các khâu tạo hình thẩm mỹ. Điều này giúp bảo vệ vết thương khỏi sự nhiễm trùng từ các tác nhân can thiệp. Dung dịch thường được sử dụng là Povidine 5%, thoa quanh vị trí cần tạo hình.

Bước 3: Vẽ định hình

Bác sĩ sẽ đo tỉ lệ và dùng bút chuyên dụng để đánh dấu đường nét cần bấm. Bước này là khác nhau dựa trên tình trạng mi mắt của từng khách hàng.

Có nên bấm mí mắt không

Bước 4: Tiến hành gây tê và bấm mi

Việc gây tê khiến bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sỹ tạo hình mi. Bác sỹ dùng chỉ chuyên dụng để luồn theo những đường nét được vạch sẵn để tạo nếp mi như ý. Dụng cụ luồn chỉ giúp đường đi trở nên chính xác và thanh mảnh hơn.

Bước 5: Dặn dò và tái khám

Sau khi bấm mi mắt, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Bác sỹ sẽ có dăn dò để chăm sóc mi mắt đúng cách và nhớ tái khám đúng hẹn.

Có nên bấm mí mắt không là điều mà bạn nên cân nhắc thử một lần. Nếu bạn thuộc một trong những nhóm đối tượng cần bấm mi, phương pháp này sẽ cho bạn một đôi mắt đẹp hơn.

Bài viết có nên bấm mí mắt không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *