Cắt mí bao lâu thì cắt chỉ

Phẫu thuật cắt mí là một ca tiểu phẫu nhỏ trên mí mắt. Giúp các chị em có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn như mong muốn. Vậy sau khi cắt mí bao lâu thì cắt chỉ vấn đề này cũng khá được quan tâm tìm hiểu dưới đây nhé.

Sau khi phẫu thuật cắt mí bao lâu được cắt chỉ?

Cắt mí bao lâu thì cắt chỉ

Phương pháp làm đẹp cắt mí hiện nay khá phổ biến. Đa số các chị em đều muốn có một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều lo ngại cho việc phẫu thuật cắt mí khi nào được cắt chỉ. 

Thông thường khoảng 5 – 7 ngày sau khi cắt mắt 2 mí. Thời gian hồi phục hoàn toàn sau khi cắt mắt hai mí, sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người.

Còn tùy thuộc vào trình độ kinh nghiệm của người bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Cũng như tùy vào cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Người có tay nghề cao thời gian cắt chỉ sẽ rới vào khoảng 1 tuần là bạn được tháo chỉ.

Để vết thương lành lặn hẳn thì khoảng 1 tháng bạn đã sở hữu được đôi mắt đẹp hoàn hảo như mong muốn rồi. Đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nên bạn không cần lo lắng quá nên chọn nới uy tín an toàn để cắt mí.

Sau khi cắt mí xong để vết thương mau lành bạn cần chú ý ăn uống dinh dưỡng đầy đủ. Tránh ảnh hưởng tới mắt nhiều. Nên tới bác sĩ khám thường xuyên và kiêng ăn những gì cần tránh.

Xem thêm:   Cách giảm cân đơn giản tại nhà

Bài viết cắt mí bao lâu thì cắt chỉ được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *