Cách trị tàn nhang sau 7 ngày

Tàn nhang là mối e ngại của chị em phụ nữ, làm họ thiếu tự tin khi giao tiếp. Trang Spa sẽ đánh tan mọi lo lắng đó của bạn qua: Cách trị tàn nhang sau 7 ngày.

1.Tàn nhang là gì và nguyên nhân

Muốn biết cách trị tàn nhang sau 7 ngày, bạn phải nắm rõ khái niệm và nguyên nhân gây nên.

Tàn nhang là hiện tượng xuất hiện các đốm nhỏ trên da. Các đốm này có thể là màu đỏ, vàng, nâu vàng, nâu sáng hoặc nâu đen. Những đốm này sẽ xuất hiện thành đám, thường hình thành ở vùng cánh tay, vai trên, má, mũi…

Có 2 nguyên nhân chủ yếu: do gen và do ánh sáng mặt trời.

Cách trị tàn nhang sau 7 ngày

2.Cách trị tàn nhang sau 7 ngày:

Ngoài cách sử dụng công nghệ như là đốt bằng tia laser để điều trị tàn nhang. Còn có một số cách trị tàn nhanng tại nhà vô cùng đơn giản:

  • Cách chữa tàn nhang bằng dầu dừa: Lấy 1 ít dầu dừa bôi lên mặt và massage 2 phút. 2 lần/tuần.
  • Cách trị tàn nhang tại nhà bằng mật ong: Vitamin C trong mật ong có tính oxi hóa nên khắc phục được làn da xỉn màu, nổi đốm nâu trên ra. Sử dụng mật ong như mặt nạ thông thường.
  • Cách trị tàn nhang tại nhà bằng mật ong và nước cốt chanh: Tạo hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh rồi đắp lên mặt như mặt nạ.
  • Cách trị tàn nhang bằng nha đam: Nha đam sử dụng làm mặt nạ giúp trắng da, sáng da, trị tàn nhang hiệu quả. Cắt nha đam ra từng lát mỏng rồi sử dụng như mặt nạ.
  • Cách trị tàn nhang sau sinh bằng nghệ: Ngoài trị tàn nhang, nghệ còn trị thâm rất hiệu quả. Có thể trộn bột nghệ với sữa chua không đường bôi lên da.

Bài viết Cách trị tàn nhang sau 7 ngày được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *