Cách nấu nước hoa đậu biếc hạt chia

Cách nấu nước hoa đậu biếc hạt chia uống rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, chống béo phì, ngoài ra còn làm đẹp da, giúp giảm cân đem lại cho bạn một vóc dáng cân đối.

Các cách nấu nước hoa đậu biếc với hạt chia:

Phương pháp nấu nước hoa đậu biếc với hạt chia vô cùng đơn giản, dễ uống, được rất nhiều người ưa chuộng.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 5g hoa đậu biếc khô, 1 muỗng hạt chia, 1 muỗng mật ong.
  • Chuẩn bị 250ml nước sôi.
  • Đầu tiên rửa hoa đậu biếc cho sạch các chất bẩn rồi ủ trong bình thủy tinh với 250ml nước sôi.
  • Khi hoa đã ra màu hết thì dùng ray lọc lấy nước, tiếp đó cho mật ong vào khuấy đều.
  • Sau đó cho hạt chia vào bình trà rồi đậy nắp để trong tủ lạnh đến khi mát thì lấy ra sử dụng.

Cách nấu nước hoa đậu biếc hạt chia

Những tác dụng của nước hoa đậu biếc hạt chia:

  • Giúp hỗ trợ giảm cân, chống mỡ thừa, béo bụng.
  • Chống táo bón, giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể loại bỏ độc tố.
  • Chống oxy hóa, giúp xương chắc khỏe.
  • Tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Những lưu ý khi sử dụng trà hoa đậu biếc hạt chia:

Những ai đang mắc bệnh huyết áp và tiểu đường thì không nên sử dụng trà này.

Tùy theo sở thích của mỗi người mà có thể kết hợp trà hoa đậu biếc hạt chia với các nguyên liệu khác như quế, bạc hà.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên hạn chế sử dụng các loại trà thảo dược thư trà hoa đậu biếc.

Những người đang sử dụng thuốc chống đông máu cũng không được sử dụng loại trà này.

Mỗi ngày chỉ nên uống từ 1 – 2 ly.

Không nên dùng nước nguội để nấu trà cũng như pha trà quá đậm.

Không nên uống trà hoa đậu biếc hạt chia vào ban đêm hoặc uống lúc bụng đói.

Bài viết cách nấu nước hoa đậu biếc hạt chia được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *