Biết tiếng Nhật có thể làm gì

Biết tiếng Nhật có thể làm gì? Ngày nay tiếng Nhật đang là một loại ngôn ngữ được nhiều người theo học tại Việt Nam. Tùy theo trình mà cơ hội việc làm cũng sẽ có sự khác nhau. Việc biết tiếng Nhật đã là một lợi thế, mở ra nhiều cơ hội kiếm được việc làm lương cao.

Làm việc tại công ty xuất nhập khẩu

Nắm rỏ kỹ năng giao tiếp, các nghiệp vụ phục vụ cho việc xuất nhập khẩu với những cơ quan hải quan và những đối tác từ nước ngoài. Vì vậy việc có tiếng Anh chưa đủ, với người biết tiếng Nhật thì chắc chắn đây sẽ cơ hội việc làm tốt.

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Là một trong số các chương trình đưa đi làm việc tại Nhật Bản, thời hạn thường là 3 năm. Đây cũng được coi là 1 công việc gặt hái ra nhiều tiền.

Biết tiếng Nhật có thể làm gì

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là một trong những công việc có thu nhập khá cao. Nhưng buộc bạn phải tố chất của một hướng dẫn viên và cần có ngoại hình tốt. 

Biên – phiên dịch tiếng Nhật

Biên – phiên dịch là ngành nghề chiếm nhiều ưu thế, có thể tiếp cận với người Nhật cũng như các tài liệu quan trọng bằng tiếng Nhật một cách thường xuyên. Dịch một văn bản tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại bạn sẽ được chi trả mức lương khá cao. 

Chăm sóc khách hàng

Công việc này chủ yếu hỗ trợ thắc mắc, giải quyết các phản ánh của khách hàng cũng như tìm kiếm các khách hàng mới cho công ty thông qua email, nhắn tin hoặc gọi điện cho người Nhật.

Bài viết biết tiếng Nhật có thể làm gì được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *