Bao nhiêu tuổi có thể triệt lông

Triệt lông là thủ thuật nhằm loại bỏ phần lông không mong muốn trên cơ thể. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp triệt lông, vậy bao độ tuổi nào thích hợp. Hãy cùng Trang spa tìm hiểu bao nhiêu tuổi có thể triệt lông nhé.

Triệt lông là gì?

Triệt lông là làm cho các nang lông bị suy yếu đi bởi các tia laser lên vùng da có lông. Với phương pháp này khiến lông không thể hấp thụ chất dinh dưỡng mà mọc lên da. Dần dần lông mọc thưa dần và ít hơn, sợi lông mảnh đi. Có nhiều phương pháp loại bỏ lông khác nhau. Tuy nhiên triệt lông bằng phương pháp triệt laser vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Có nên triệt lông hay không?

Đây là câu hỏi mà các chị em phụ nữ quan tâm. Với phương pháp triệt lông laser tốt hơn nhiều các phương pháp cạo lông hay waxing. Bởi vì nếu chúng ta cạo lông hay waxing rất dễ bị tổn thương, gây viêm nang lông.

Với phương pháp triệt lông là sự lựa chọn tối ưu vì giúp lông mọc chậm và thưa hơn. Đặc biệt nó cũng hạn chế tác dụng phụ như waxing hay cạo. Bạn chỉ cần đi từ 3 đến 6 lần đã có thể loại bỏ gần hết lông.

Bao nhieu tuoi co the triet long

Độ tuổi thích hợp để triệt lông:

Ở giai đoạn từ 18 đến 35 tuổi là phù hợp nhất. Vì trong độ tuổi này các melanin trong cơ thể được sản sinh 1 cách mạnh mẽ. Lông ở tuổi này phát triển mạnh mẽ và liên tục, màu sắc của lông dễ dàng cho tia laser nhận ra và tiêu diệt.

Nếu bạn triệt khi quá 35 tuổi thì hiệu quả rất thấp, ở độ tuổi này không còn phù hợp để triệt.

Dưới 18 tuổi: Ở độ tuổi này được xem như là độ tuổi chuyển giao về da, da lúc này chưa thật sự hoàn thiện như ở độ tuổi trên 18. Vì vậy để da có sức đề kháng đủ khỏe để chịu tác động và hiệu quả hơn chúng ta nên triệt sau 18 tuổi.

Bài viết được tổng hợp bởi đội ngũ Trang SpaLike Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

One thought on “Bao nhiêu tuổi có thể triệt lông

  1. Pingback: Triệt lông ở đâu tốt Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *