Uống nước ép cần tây có giảm mỡ bụng không

Uống nước ép cần tây có giảm mỡ bụng không ? Thời gian gần đây, uống nước ép cần tây thì có thể giảm mỡ bụng không đang trở thành mối quan tâm của nhiều chị em trên các trang mạng xã hội, diễn đàn.

Để biết được rằng cần tây hay nước ép cần tây có tác dụng giảm mỡ bụng hay không ? Xin mời bạn hãy cùng Trang Beauty Spa tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Từ lâu cần tây được biết đến là thực phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Bởi vì trong cần tây có chứa nhiều vitamin và những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như:

  • Các loại vitamin A, B, C ,vitamin K
  • Các loại khoáng chất canxi, kali, magie
  • Một số loại khoáng chất có lợi cho cơ thể khác

Uống nước ép cần tây có giảm mỡ bụng không

Uống nước ép cần tây giảm cân có hiệu quả không ?

Khá nhiều người băn khoăn không biết về hiệu quả giảm cân của nước cần tây thì câu trả lời đó chính là: cần tây có giảm cân nhé. Theo nghiên cứu cho biết, trong 100g cần tây có chứa 17,6 kcal, mỗi cốc 300 ml nước ép cần tây có khoảng 300g thân và lá, tính ra 1 cốc nước ép cần tây sẽ có 52,9 calo.

Như vậy nếu bạn uống nước ép cần tây thay bữa ăn thì bạn có thể uống 1 cốc, hoặc 2 cốc là đã thấy no, bởi vì 2 cốc nước ép cần tây sẽ cung cấp cơ thể 105,8 kcal. Mà chúng ta biết rằng, trong khẩu phần ăn trung bình của 1 người giảm cân sẽ khoảng 600 calo/ bữa ăn. Do vậy, nếu bạn sử dụng 2 cốc nước ép cần tây thì nguồn năng lượng nạp vào chỉ bằng 1/6 năng lượng cần thiết.

Chính vì thế, uống cần tây có giảm cân không ? Câu trả lời là có. Bởi thực tế thì lượng calo trong cần tây thấp hơn nhiều so với lượng calo cơ thể cần. Nước ép cần tây còn được đánh giá là một trong những loại nước ép giảm mỡ bụng hiệu quả không ngờ.

Vậy uống nước ép cần tây thì có giảm được mỡ bụng không ?

Tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà việc uống nước ép cần tây sẽ phát huy tác dụng giảm cân. Đối với những bạn uống nước ép cần tây và làm công việc văn phòng nhẹ nhàng thì sẽ thấy kết quả giảm cân lâu hơn những người kết hợp với tập luyện.

Vậy uống nước ép cần tây thì có giảm mỡ bụng không ? Theo các chuyên gia cho biết, nếu một người bình thường làm việc ở mức giải phóng calo trung bình sẽ nhận thấy rõ kết quả giảm cân sau 15 – 30 ngày.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, cần tây có tác dụng giảm cân nhưng bạn không nên thay thế cần tây cho các bữa ăn chính. Lời khuyên cho bạn là hãy uống 1 cốc nước ép cần tây trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Và mỗi ngày, chỉ nên uống 1 cốc nước ép cần tây từ 150 – 300 ml.

Nội dung bài viết Uống nước ép cần tây có giảm mỡ bụng không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *