Triệt lông nách có hại không

Lông nách là kẻ thù của chị em khi muốn lựa chọn những bộ cánh hai dây hay chiếc áo hở vai. Triệt lông nách có hại không rất được quan tâm.

Triệt lông nách có hại không

  • Triệt lông nách không gây hại cho da và sức khỏe, khi thực hiện tại nơi uy tín, chất lượng cao.
  • Bên cạnh đó triệt lông nách không đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, lỗ chân lông to, da sần sùi, thâm đen.
  • Để đảm bảo an toàn có thể lựa chọn loại bỏ lông nách bằng công nghệ IPL, Laser hay Elight. Hầu hết các công nghệ này đều sử dụng ánh sáng sinh học, bước sóng cao tần. Để tác động vào nang lông, phá vỡ cấu trúc gốc lông, khiến chúng đứt gãy và tự rụng.
  • Các phương pháp triệt lông mới được thiết lập không ảnh hưởng đến cơ thể con người. Máy triệt lông chỉ tác động chính xác tại gốc nang lông và đi sâu đến phần trung bì. Không đi sâu hơn vào da cho nên nó không gây xâm lấn, không đau, không gây bỏng da.

Triệt lông nách có hại không

Những lưu ý khi triệt lông nách

  • Trước 1 tuần triệt lông bằng công nghệ, không nên nhổ, cạo để không làm mất gốc nang lông. Điều này sẽ khiến các tác động của công nghệ không thế bắt sóng được vị trí nang lông dẫn đến điều trị không hiệu quả
  • Nên triệt lông trong tình trạng da khỏe, không gặp các bệnh lý về da. Đặc biệt nếu vùng nách có nốt ruồi lớn thì không nên thực hiện triệt lông bằng công nghệ. Vì những tác động của ánh sáng sinh học, bước sóng sẽ rất dễ gây biến chứng vùng da này.
  • Một số trường hợp không nên sử dụng công nghệ triệt lông như phụ nữ mang thai, người mắc bệnh về da. Những người mắc bênh tim mạch, hay thần kinh cũng tránh triệt lông công nghệ.
  • Nên lựa chọn một địa chỉ spa, thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện các dịch vụ này. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ hoạt động chui, sử dụng công nghệ kém chất lượng. Cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ, điều này sẽ gây ra những hậu quả không lường trước được.

Bài viết triệt lông nách có hại không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *