Top 5 spa trị mụn tốt nhất Ninh Hiệp, Gia Lâm

Trang Beauty Spa tự tin lọt top 5 spa trị mụn tốt nhất Ninh Hiệp, Gia Lâm. Đây là spa trị mụn uy tín, chất lượng cao, được mọi người tin tưởng.

Trang Beauty Spa không còn là cái tên xa lạ với mọi người bởi chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh những spa khác như Thu Cúc, Anam QT, Aquamarine, Spa De L’Amour…. thì Trang Beauty Spa là một trong những nơi trị mụn tốt nhất.

Mụn được hình thành do dầu thừa, bã nhờn tiết nhiều hơn bình thường gây bít tắc lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông bị bít tắc, các vi khuẩn sẽ có điều kiện phát triển. Nốt viêm nhiễm, sưng tấy sẽ hình thành mụn.

Trị mụn thì có rất nhiều cách: tự nhiên hay nặn tại nhà. Tuy nhiên các thao tác này thường không hiệu quả triệt để. Hơn nữa, nếu không đảm bảo vệ sinh thì dễ gây viêm nhiễm, khiến da bị sẹo. Lúc này, đến spa trị mụn là giải pháp tốt nhất.

Trang Beauty Spa – spa trị mụn tốt nhất sẽ giúp bạn khắc phục mụn triệt để.

Top 5 spa trị mụn tốt nhất Ninh Hiệp, Gia Lâm

Hãy cùng tìm hiểu các bước trị mụn tận gốc tại Trang Beauty Spa Ninh Hiệp, Gia Lâm:

Bước 1: Soi da và tư vấn

Đây là bước giúp cả khách và người điều trị hiểu rõ hơn về loại da và tình trạng mụn. Từ đó đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tẩy da chết và xông hơi

Tẩy da chết đảm bảo dầu thừa, bụi bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Xông hơi bằng máy chuyên dụng tại spa trị mụn sẽ giúp làm mềm da, mở lỗ chân lông. Ở giai đoạn này, dầu thừa và bã nhờn còn nằm sâu trong lỗ chân lông sẽ bị lấy đi.

Bước 3: Lấy nhân mụn

Khi da đã mềm và sạch, các nhân mụn sẽ được dễ dàng nặn ra. Nhân mụn sẽ được lấy ra nhẹ nhàng nhờ vào bác sĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Điều này giảm thiểu tối đa việc da bị tổn thương.

Bước 4: Trị mụn bằng laser hoặc ánh sáng xanh

Cách này giúp làm sạch sâu cho da, đẩy các nhân mụn sâu bên trong da. Ngoài ra còn làm khô cồi mụn một cách nhanh chóng.

Bước 5: Đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ giúp làm mát và làm dịu tình trạng căng rát, ửng đỏ sau khi trị liệu.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Top 5 spa trị mụn tốt nhất Ninh Hiệp, Gia Lâm. Tư vấn – đặt lịch liên hệ hotline, zalo: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *