Tomboy có kinh nguyệt không

Tomboy có kinh nguyệt không là điều mà nhiều người thắc mắc. Vấn đề này xảy ra khi có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hết về khái niệm tomboy.

Từ “tomboy” được dùng để chỉ những cô nàng có phong cách mạnh mẽ, năng động như các chàng trai. Họ thường dễ nhận biết qua cách ăn mặc có phần nam tính của mình. Những nàng tomboy thích để tóc ngắn, phong thái giống con trai dù họ vẫn là nữ.

Khái niệm “tomboy” cần được hiểu như một phong cách thay vì là thay đổi sinh lý cơ thể. Những nàng tomboy khác với đồng tính nữ hoặc người chuyển giới. Họ không hề có sự can thiệp để thay đổi nội tiết như người chuyển giới.

Tomboy thường hiện lên trong mắt người khác đi ngược lại hoàn toàn những khái niệm về nữ giới. Ở họ thường không toát sự nữ tính, nhẹ nhàng, yếu đuối. Khi ở gần một nàng tomboy, bạn sẽ có cảm giác như bên cạnh một anh chàng cá tính, mạnh mẽ.

Tomboy có kinh nguyệt không

Chính điều này đã vô tình gây nên nhiều hiểu lầm về tomboy. Thực ra, những cô nàng tomboy về cơ bản chỉ thích phong cách nam tính. Họ vẫn là một cô gái với những đặc điểm sinh lý cơ thể của nữ giới. Về bản chất, những cô nàng “nhìn như con trai” này vẫn là nữ.

Hiện tượng kinh nguyệt là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Hiện tượng này xảy ra do hormone sinh dục điều tiết và xuất hiện đều đặn hàng tháng. Hiện tượng kinh nguyệt xảy ra giữa giai đoạn dậy thì và thời kỳ mãn kinh.

Xem thêm:   Biết yêu có nổi mụn không

Ở nữ giới, hiện tượng kinh nguyệt sẽ diễn ra mỗi tháng khi trứng được phóng thích từ niêm mạc ở tử cung. Và dĩ nhiên, hiện tượng sinh lý bình thường này không hề liên quan gì đến phong cách bên ngoài. Những tomboy vẫn trải qua “ngày đèn đỏ” như bao cô gái khác.

Tomboy vẫn có hiện tượng kinh nguyệt bình thường vì họ mang đặc điểm sinh lý của phái nữ. Điều này giải đáp thắc mắc của nhiều người về việc những nàng tomboy có “ngày đèn đỏ” không.

Bài viết tomboy có kinh nguyệt không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *