TJ là gì?

TJ là gì?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TJ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TJ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TJ là gì, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

TJ là gì

Ý nghĩa chính của TJ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TJ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email. Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TJ trên trang web của bạn.

Tất cả các định nghĩa của TJ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TJ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Từ viết tắt Định nghĩa
TJ Ba J
TJ Chiến thuật Jammer
TJ Ga Jockey
TJ Khoa học luật pháp điều trị
TJ Khó khăn Jollies
TJ Kiểm tra Jack
TJ Nhiệt độ giao lộ
TJ Nhóm Jonas
TJ Nhảy ba bước

TJ đứng trong văn bản

Tóm lại, TJ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TJ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TJ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TJ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *