Tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nữ

Các chị em rất quan tâm đến vóc dáng cơ thể. Đối với những người cơ địa gầy rất khó để tăng cân đây là việc khiến chị em lo lắng. Cùng Trang spa tìm hiểu cách tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nữ nhé.

Tăng cân an toàn:

Có rất nhiều chị em phụ nữ vì lo lắng nên dễ dàng tin tưởng vào những thuốc tăng cân bán tràn lan trên mạng. Những loại thuốc đó không có nguồn gốc xuất xứ. Không những không tăng cân còn rất nguy hiểm. Vì vậy chúng ta cần nắm vững kiến thức và hiểu rõ tình trạng cơ thể mong muốn và đáp ứng, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phương pháp tăng cân an toàn hiệu quả:

• Ăn đủ calo: Để tăng cân bạn cần ăn nhiều hơn là điều bắt buôc. 1 ngày bạn cần ăn từ 500 đến 1000 calo, nếu đáp ứng được thì việc tăng cân sẽ dễ dàng hơn.

• Ăn đủ các chất: Ăn nhiều không đồng nghĩa bạn ăn gì cũng được. Bạn nên tập trung vào thức ăn giàu calo, đầy đủ nhóm tinh bột, đạm, béo, chất xơ và vitamin.

• Tập thể thao: Suy nghĩ không tập luyện để nhanh mập là hoàn toàn sai. Bạn nên tập luyện để cơ thể tăng cơ nạc, giúp bạn ăn ngon ngủ ngon. Điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc tăng cân.

Tang can nhanh trong 1 tuan cho nu

Mẹo tăng cân nhanh trong 1 tuần:

Ngoài những phương pháp ăn uống tập luyện thường xuyên mỗi ngày bạn cũng cần quan tâm mẹo tăng cân nhanh.

• Sữa và trứng gà: Bạn lấy lòng đỏ trứng gà và trộn cùng sữa đặc. Đánh 2 hỗn hợp này hòa quyện vào với nhau, bạn nên uống ngay sau khi pha để không tanh và khó uống. Nên uống mỗi buổi sáng thức dậy để nhanh chóng hiệu quả nhé.

• Bia và trứng gà: Trộn nữa lon bia với lòng đỏ trứng gà đánh đều và uống. Uống hỗn hợp này sẽ giúp loại bỏ chất gây hại cho cơ thể giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Nên uống mỗi ngày để hiệu quả hơn.

Bài viết tăng cân nhanh trong 1 tuần cho nữ được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *