Tại sao triệt lông không hết

Tại sao triệt lông không hết là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều chị em hoang mang khi sau khi triệt lông về 1, 2 lần thấy lông vẫn mọc lại. Điều này hoàn toàn bình thường có thể giải thích từ những nguyên nhân chính sau:

Triệt lông không hết do cơ chế của lông

Theo như cấu trúc và sự phát triển của lông thì mầm lông nó nằm ở tận lớp trung bì. Vì vậy khi tiến hành triệt lông, không phải là chỉ cần 1 lần là có thể triệt được hoàn toàn.

Bạn cần phải có thời gian để giúp diệt từ từ nang lông nằm ở dưới sâu trong da. Đó là nguyên nhân vì sao chỉ cần sau 1- 2 lần trị liệu thì lông vẫn mọc lại.

Nhưng người điều trị cũng có thể yên tâm bởi vì khi này nang lông cũng sẽ ảnh hưởng. Kèm theo đó phát triển chậm lại đồng thời lỗ chân lông thì được se khít.

Tại sao triệt lông không hết

Triệt lông không hết do cơ địa

Mỗi một người có cơ địa, tuyến nang lông cũng như hoocmon khác nhau. Có những người chỉ cần triệt vài lần là lông không mọc lại. Tuy nhiên có những người triệt lông theo đúng liệu trình nhưng lông vẫn mọc lại.

Khi đó cần có sự tư vấn cụ thể của các chuyên gia trong lĩnh vực này để có được sự hỗ trợ chính xác.

Triệt lông không hết do cơ chế của công nghệ

Công nghệ triệt lông an toàn sử dụng sóng của ánh sáng sinh học, tác động vào nang lông từ từ. Kèm theo đó hạn chế dần khả năng lấy thức ăn của gốc nang lông. Vì vậy sau khi triệt lông sẽ mọc lại.

Tuy nhiên có sự khác biệt so với những công nghệ wax, tự nhổ… đó là sợi lông mảnh, thưa và tơ đi rất nhiều.

Triệt tới số buổi nhất định lông sẽ không mọc lại hoặc nếu mọc lại cũng sẽ rất ít, gần như không có. Bên cạnh đó cũng không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cơ thể.

Bài viết tại sao triệt lông không hết được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *