Tại sao nâng mũi không được ăn trứng

Tại sao nâng mũi không được ăn trứng, là thắc mắc của rất nhiều bạn sau phẫu thuật.

Bởi không hẳn bác sĩ nào cũng sẽ dặn dò chi tiết về vấn đề này.

Ăn trứng sẽ làm : Sưng nề, bầm tím, nhiễm trùng,…

Nhưng chúng sẽ khiến vùng da non của vết thương dẫn đến sẹo thâm, càng làm lộ rõ đường mổ hơn.

Chính vì vậytốt nhất bạn vẫn không nên sử dụng trứng trong bữa ăn hàng ngày.

Sau nâng mũi có ăn trứng được không?

Trứng là món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt.

Đây là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp một lượng lớn protein..

Đặc biệt, trong trứng tăng sinh mô sợi collagen, dẫn tới vết thương lồi lên thành sẹo lồi.

Khi bạn bạn nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch giữa 2 lỗ mũi và đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lúc này, theo cơ chế tự làm lành vết thương, cơ thể sẽ tiết ra những tế bào giúp vết mổ liền lại.

Trứng sẽ khiến lớp da non tại vết mổ khi mọc lên sẽ có màu thâm đen, không đồng màu với vùng da xung quanh.

Cần kiêng: Súp, bánh tráng nướng, nem rán, bún thang, cơm trộn, bánh tráng trộn, mì tôm trứng….

Tại sao nâng mũi không được ăn trứng

Bao lâu thì được ăn trứng?

Cơ địa lành: từ 15 – 20 ngày.

Sau đó hoàn toàn có thể ăn trứng, tuy nhiên không nên ăn thả phanh một lúc quá nhiều mà nên bổ sung dần dần.

Cơ địa dữ, sẹo lồi:  trong vòng 1 tháng để đảm bảo lớp da non đã được hình thành, ổn định.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu trót ăn trứng ?

Trứng sẽ khiến vết mổ, da non hình thành vùng da sạm đi.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc vô tình ăn phải trứng.

Nếu ăn phải ít thì cũng không quá ảnh hưởng đến vết mổ.

Cần thực hiện chế độ kiêng khem sau phẫu thuật để có dáng mũi đẹp nhất.

Bài viết tại sao nâng mũi không được ăn trứng được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *