Spa triệt lông tay tốt nhất huyện Yên Thường, Gia Lâm

Spa triệt lông tay tốt nhất huyện Yên Thường, Gia Lâm là Trang Beauty Spa. Nơi đây cung cấp dịch vụ triệt lông tay hiệu quả với giá cả phải chăng.

Lông nhiều trên cơ thể khiến không ít phụ nữ cảm thấy khó chịu và phiền toái. Ngày càng nhiều chị em tìm kiếm các phương pháp triệt lông vĩnh viễn để thêm phần tự tin hơn. Đây là phương pháp triệt lông mang đến hiệu quả lâu dài.

Để thoát khỏi tình trạng “vi-ô-lông”, nhiều người đã tìm đến các phương pháp như cạo, kem tẩy, waxing,… Tuy nhiên, những phương pháp này không thể triệt lông một cách hoàn toàn. Chỉ sau một vài ngày, lông sẽ quay lại và rậm rạp hơn trước.

Để có thể dọn sạch lông vĩnh viễn, chỉ có thể đến spa triệt lông uy tín, chất lượng. Trang Beauty Spa Yên Thường, Gia Lâm tự tin thuộc top spa triệt lông tốt nhất khu vực phía Bắc.

Spa triệt lông tay tốt nhất huyện Yên Thường, Gia Lâm

Qui trình triệt lông tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Chuyên gia sẽ khám da miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp nhất tùy từng tình trạng da của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng cần triệt. Làm sạch là bước cần thiết trước khi điều trị. Sau khi da làm sạch, năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu hơn đến mầm nhú nang lông, giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.

Bước 3: Sử dụng gel lạnh thoa lên vùng da đã làm sạch giúp quá trình đi máy hiệu quả.

Bước 4: Chạy máy triệt lông với thông số, năng lượng thích hợp. Chiếu ánh sáng có bước sóng phù hợp lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

Bước 5: Làm sạch gel lạnh trên da.

Bước 6: Thoa kem dưỡng ẩm giúp làm dịu vùng da vừa triệt lông.

Trang Beauty Spa là một trong những spa an toàn, chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Spa trang bị máy móc và chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ. Đội ngũ chuyên viên tại đây giàu kinh nghiệm và tận tình với khách hàng.

Đến với Trang Beauty Spa để được triệt lông tay tốt nhất.

Chi tiết: Bảng giá dịch vụ triệt lông tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông tay tốt nhất huyện Yên Thường, Gia Lâm. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *