Spa triệt lông mép uy tín ở Yên Thường, Gia Lâm

Spa triệt lông mép uy tín ở Yên Thường, Gia Lâm với công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao, không đau, không để lại thâm sẹo, là địa chỉ tin cậy cúa mọi người.

Ria mép là vùng nhạy cảm trên gương mặt mỗi người. Do đó, nếu tự ý thực hiện tại nhà có thể sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, triệt ria mép tại Spa là giải pháp tối ưu nhất.

Trang Beauty Spa sử dụng công nghệ Diode Laser, hiện được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại, mang lại nhiều tác dụng chỉ sau 1 lần sử dụng. 

Spa triệt lông mép đáp ứng được mong muốn làm đẹp trong thời gian ngắn, mang đến đột phá mới về hiệu quả điều trị cho khách hàng, mà không bị xâm lấn tác hại đến da.

Hiệu quả của công nghệ triệt lông mép Diode Laser  

  • Sử dụng ánh sáng tác động vào các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông mép được loại bỏ. 
  • Trẻ hóa và làm trắng da vùng mép.
  • Hỗ trợ quá trình trị viêm lỗ chân lông

Spa triệt lông mép uy tín ở Yên Thường, Gia Lâm

Quy trình thực hiện Spa triệt lông mép:

  • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc
  • Làm sạch vùng da triệt lông
  • Bôi gel làm mát phần ria mép
  • Tiến hành triệt lông bằng công nghệ cao
  • Lên lịch hẹn điều trị cho những lần sau
Xem thêm:   Spa triệt lông chân uy tín ở Việt Hưng, Long Biên

Không gian bên trong của Trang Beauty Spa vừa mang đến sự ấm cúng, gần gũi vừa đem lại sự sang trọng, hiện đại mà vẫn không kém sự tinh tế.

Spa triệt lông mép tại Yên Thường, Gia Lâm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây bạn nhé.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá chăm sóc da tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông mép uy tín ở Yên Thường, Gia LâmTư vấn – đặt lịch liên hệ hotline 0868 78 32 88 hoặc zalo 033 6011 093 Ms Trang hay inbox page Trang Beauty Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *