Spa triệt lông chân tốt nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

Spa triệt lông chân tốt nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội không thể không nhắc đến Trang Beauty Spa. Nơi đây cung cấp dịch vụ triệt lông chân hiệu quả với giá cả phải chăng.

Lông chân khiến không ít phụ nữ cảm thấy khó chịu và phiền toái. Lông chân khiến nhiều chị em không thể tự do diện những trang phục yêu thích. Nhiều người đã thử những cách triệt lông chân tại nhà nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Trang Beauty Spa với phương pháp triệt lông công nghệ ánh sáng sẽ giúp bạn triệt lông tận gốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ nang lông. Điều này giúp bạn có đôi chân mịn màng, trắng trẻo hơn.

Để có thể dọn sạch lông vĩnh viễn, chỉ có thể đến spa triệt lông uy tín, chất lượng. Trang Beauty Spa Quận Tây Hồ, Hà Nội tự tin thuộc top spa tốt nhất khu vực phía Bắc. Qui trình triệt lông chân tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp triệt lông hiệu quả với khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da chân để loại bỏ các tế bào chết. Nhờ đó quá trình điều trị sẽ diễn ra an toàn và hiệu quả.

Spa triệt lông chân tốt nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội

 Bước 3: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ cắt ngắn vùng lông chân trước khi triệt vĩnh viễn. Điều này để ánh sáng Laser OPT tập trung vào nang lông, giúp lông nhanh chóng được loại bỏ.

 Bước 4: Kỹ thuật viên thẩm mỹ sẽ tiến hành chiếu ánh sáng vào vùng da chân. Chùm ánh sáng Laser đi sâu vào mầm nhú để các chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông. Nhờ đó lông chân sẽ dần đứt gãy và được loại bỏ tận gốc.

 Bước 5: Vùng da vừa điều trị được làm sạch để lỗ chân lông được thông thoáng đồng thời diệt khuẩn da.

 Bước 6: Cùng với việc làm sạch, các kỹ thuật viên sẽ thoa kem dưỡng để vùng da điều trị khỏe mạnh, mịn màng và tươi sáng.

Đến với Trang Beauty Spa để được triệt lông chân tốt nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chi tiết: Bảng giá dịch vụ triệt lông tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Spa triệt lông chân tốt nhất Quận Tây Hồ, Hà Nội. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: 033 6011 093 hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *