Spa giá rẻ ở Đức Giang, Long Biên

Trang Beauty Spa – Spa giá rẻ ở Đức Giang, Long Biên là địa điểm uy tín, chất lượng bởi dịch vụ hàng đầu, giá thành hợp lí, là nơi lý tưởng không thể bỏ qua của chị em phụ nữ để cải thiện sắc đẹp. Trang Beauty Spa ra đời với mong muốn là nơi làm đẹp đáng tin cậy cung cấp những gói dịch vụ chăm sóc, thư giãn hoàn hảo và tiên tiến nhất, chi phí bình dân cho khách hàng. 

Đến với Trang Spa tại Đức Giang, Long Biên được các chuyên gia tư vấn miễn phí về tình trạng da đưa ra các gói dịch vụ rẻ nhất để cải thiện làn da của bạn.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc hiện đại, mang đến chất lượng tốt nhất cho dịch vụ. Không gian của Trang Beauty Spa cũng là một điểm cộng lớn cho cơ sở, mang đến sự thư giãn, thoải mái tối đa cho bạn khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Spa giá rẻ ở Đức Giang, Long Biên

Tham khảo dịch vụ spa và bảng giá rẻ nhất ở Đức Giang, Long Biên

Triệt lông

Tắm trắng

Giảm béo

Massage body

Điều trị mụn, nám

Nâng cơ, trẻ hóa da

Phi kim

Tẩy da chết

Tắm dưỡng body

Tắm trắng, thải độc tố cho da

Spa giá rẻ ở Đức Giang

Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của chị em, Trang Beauty Spa chọn lựa kỹ lưỡng các dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hiệu quả nhất nhằm đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ. Sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hiệu quả nhất nhằm đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ như: Yves Rocher, Jardins du Monde…

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi đến đây. Ngoài ra Spa giá rẻ tại Đức Giang, Long Biên còn có các dịch vụ ưu đãi khác, hãy đến và trải nghiệm các gói dịch vụ rẻ, tốt nhất.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hằng ngày.

Bảng giá chăm sóc da tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty Spa – Spa giá rẻ ở Đức Giang, Long Biên. LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Liên hệ hotline, zalo 033 6011 093 Ms Trang hoặc ibx fanpage: https://www.facebook.com/trangspa.gialam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *