Spa chăm sóc da mặt ở Việt Hưng, Long Biên

Spa chăm sóc da mặt ở Việt Hưng, Long Biên là địa chỉ uy tín, chất lượng, giúp chị em chăm sóc trẻ hóa da, cải thiện các vấn đề da bằng công nghệ và phương pháp mới nhất hiện nay.

Trang Beauty Spa là Spa chăm sóc da mặt được mọi người tin dùng bởi sự tận tâm, thấu đáo dành cho khách hàng, dành cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình.

Tại đây, mỗi khách hàng đều được xây dựng liệu trình điều trị và chăm sóc da riêng biệt để đảm bảo hiệu quả của quá trình cải thiện làn da.

Một số dịch vụ tại Spa chăm sóc da mặt tại Việt Hưng, Long Biên đang được áp dụng:

  • Trẻ hóa da, giảm thâm, sẹo rỗ toàn diện bằng PRP lăn kim tế bào gốc.
  • Chăm sóc da chuyên sâu: thải chì, ủ trắng, điều trị thâm mụn, thanh lọc da, dưỡng ẩm da
  • Điều trị với hoạt chất sinh học: mụn, thâm, lỗ chân lông to, nám, tàn nhang,…
  • Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Elight
  • Chăm sóc da công nghệ cao kết hợp ánh sáng IPL căng bóng trẻ hóa làn da
  • Phục hồi da lão hóa
  • Cấy vi tảo căng bóng da

Spa chăm sóc da mặt ở Việt Hưng, Long Biên

Mỗi một trị liệu sẽ có sản phẩm, công nghệ và quy trình riêng, tuy nhiên, tất cả các phương pháp Spa chăm sóc da mặt đều đảm bảo nguyên tắc an toàn song song với hiệu quả và đem lại tiện ích cao nhất cho khách hàng.

Trang Beauty Spa sở hữu đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ và có tâm với nghề, mỗi khách hàng khi đến đây đều được tư vấn tận tình để chọn được liệu trình chăm sóc da ưng ý.

Trang Beauty Spa luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Trang Beauty Spa để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất tại nơi đây.

Tham khảo chi tiết: Bảng giá chăm sóc da tại Trang Beauty Spa.

Trang Beauty SpaSpa chăm sóc da mặt ở Việt Hưng, Long Biên. Tư vấn – đặt lịch liên hệ hotline, zalo: 033 6011 093 Ms Trang.

Địa chỉ: Trang Beauty Spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *