Sau khi tẩy nốt ruồi nên ăn gì

Sau khi tẩy nốt ruồi nên ăn gì đang là điều đang được nhiều người quan tâm.

Sau khi tẩy nốt ruồi bạn cũng cần bổ sung dưỡng chất cần thiết để da mau lành.

Một số thực phẩm sau khi tẩy nốt ruồi nên ăn:

Thực phẩm chứa Vitamin A: Các loại rau có màu xanh đậm, cà rốt, bí đỏ, khoai lang…

Thực phẩm giàu vitamin E: Dầu oliu, cá, các loại hạt, bơ, đu đủ…

Thực phẩm chứa vitamin C: Trái cây có múi, bông cải xanh, rau, dâu tây, kiwi…

Thực phẩm chứa kẽm: Socola đen, hạt óc chó, nấm…

Thực phẩm chứa axit béo omega-3 từ yến mạch, hạt chia, quả óc chó, hạt lanh…

Đây là những loại vitamin, khoáng chất  có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tái tạo cấu trúc da sau khi tẩy nốt ruồi.

Kèm theo đó tăng sức đề kháng và mang lại làn da sáng mịn.

Để giữ nguyên được các chất có trong rau củ nên chế biến cẩn thận ở mức độ vừa phải.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể, đảm bảo tuần hoàn thông suốt, chức năng cơ hoạt động tốt và giúp vết thương nhanh lành hơn.

Trung bình mỗi ngày bạn nên uống 2 – 3 lít nước để có một cơ thể khỏe mạnh.

Một số lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tránh mua phải những thực phẩm còn tồn dư chất bảo vệ.

Kết hợp uống đủ nước mỗi ngày và nghỉ ngơi hợp lý.

Không nên thức khuya cũng như để tinh thần luôn trong trạng thái lo lắng, stress.

Không để vùng điều trị tiếp xúc với nước trong 2-4 ngày đầu.

Hạn chế những va chạm và tác động không đáng có, cũng như hạn chế sử dụng mỹ phẩm để tránh kích ứng da.

Thay vào đó có thể dùng thuốc mỡ bôi lên vùng da để kích thích da non phát triển.

Đồng thời bạn cũng cần tuân thủ các dặn dò của bác sĩ da liễu sau khi đốt nốt ruồi để da mau lành và đều màu.

Bài viết sau khi tẩy nốt ruồi nên ăn gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *