Running man là gì

Running man là một chương trình truyền hình thực tế hài hước ở Hàn Quốc. Được ra mắt vào năm 2010 đến nay và được rất nhiều khác giả yêu thích.

Running Man là chương trình đình đám nổi tiếng nhất nhì ở Hàn Quốc được phát sóng vào tháng 7 năm 2010 với  tuy nhiên đến nay cũng đã thay đổi từ nội dung đến dàn người chơi.

Trong hành trình 9 năm nay sự nổi tiếng của chương trình không ngừng tăng và nhờ vào sự hài hước của các thành viên và dàn khách mời nổi tiếng. Chương trình đã lâu đã trở thành muốn ăn tinh thần không thể thiếu ở Hàn Quốc và đông đảo các quốc gia khác.

Running man là gì

Chương trình vui nhộn, hấp dẫn của dàn người chơi cùng nhau làm nhiệm vụ để được giành chiến thắng. Luôn gắn liền với 7 thành viên chủ nhà như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Gary, HaHa, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo. Mỗi thành viên đều mang trong mình cá tính, điểm thu hút tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt của chương trình.

Running Man là cái tên sớm nổi tiếng và quen thuộc với giới trẻ tên toàn thế giới đặc biệt là Châu Á. Chương trình có sự nổi tiếng thông qua các trang mạng xã hội và chương trình được dịch ra ngôn ngữ như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Pháp, Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Và đã giành được nhiều giải thưởng và được đề cử nhiều lần, tính đến năm 2019 đã được đề cử cho 79 giải thưởng và giành 56 chiến thắng.

Bài viết Running Man là gì được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *