Phun xăm có xóa được không

Phun xăm có thể xóa được sau 6 tháng nếu khách hàng không thấy được hiệu quả như mong muốn, an toàn và không ảnh hưởng hay để lại sẹo.

Yếu tố xóa phun xăm:

Tùy thuộc cơ địa từng người: Thực tế cơ địa mỗi người là rất quan trọng đến việc có xóa xăm phun hoàn toàn được hay không. Nếu cấu tạo của các vùng da khi phun xăm ăn mực sâu và da mỏng thường sẽ khó để xóa hoàn toàn.

Kỹ thuật xăm phun bạn lựa chọn: Hiện nay xăm phun sở hữu nhiều kỹ thuật khác nhau như xăm phun vĩnh viễn hay xăm phun tạm thời. Xăm phun thông thường bền màu từ 3 – 5 năm, phun tạm thời sẽ ngắn hơn và dễ xóa hơn.

Địa chỉ xóa xăm bạn chọn: Nơi xóa xăm phải hội tụ đủ các tiêu chí về công nghệ sử dụng xóa xăm, tay nghề chuyên viên và tư vấn chăm sóc. Tất cả sẽ đảm bảo hơn khi chọn một địa chỉ có tên tuổi, uy tín.

Phun xăm có xóa được khôngXóa hình phun xăm tại nhà:

Vì xăm phun dễ phai màu, lại không hề tác động hay ăn sâu vào da nên khi không thích, hoặc mực xăm gây dị ứng mọi người thường tự ý xóa xăm tại nhà mà không làm theo sự chỉ dẫn.

Quá trình tự xóa hình tại nhà vô tình làm hại cho làn da, ở mức độ thấp thì mẩn đỏ ngứa rát, nặng hơn là nhiễm trùng và lở loét. Nên kiêng nước, tránh đồ ăn để lại sẹo như: Rau muống, thịt gà, đồ tanh.

Công nghệ xóa hình phun xăm:

Laser là công nghệ xóa xăm tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng rõ ràng đảm bảo cho da và sức khỏe khách hàng.

Có 2 đầu xóa xăm phổ biến với các bước sóng là 532 nm và 1064 nm. Khi các kỹ thuật viên tác động những tia laser lên vùng da cần xóa, các phân tử mực sẽ bị giản nở và vỡ nhỏ ra li ti.

Khi không còn sự liên kết chặt chẽ với nhau, các phân tử sẽ dễ dàng được thực bào tiêu hóa và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết.

Bài viết phun xăm có xóa được không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *