Phun xăm có đau không

Phun xăm không đau như mọi người nghĩ nếu kỹ thuật này được thực hiện tại một địa chỉ uy tín kết hợp với trình độ tay nghề cao của các bác sĩ và phương pháp hiện đại.

Độ bền của phun xăm:

Trên thực tế độ bền của màu xăm giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn hình xăm, địa chỉ hay tay nghề của bác sĩ phun xăm. Hình xăm có thể giữ được 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay trọn đời phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Đối với những bạn phun xăm tạm thời, một thời gian hình xăm phai đi và thay thế bằng hình xăm khác sẽ giữ được từ 3 tháng đến 1 năm.

Phun xăm có đau không

Yếu tố ảnh hưởng đến phun xăm:

Chất lượng màu mực xăm: Yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của hình xăm. Với chất liệu tự nhiên thì hình xăm lên màu tươi tắn và đẹp hơn, chất lượng màu mực sẽ an toàn tuyệt đối cho người thực hiện.

Cơ địa mỗi người: Cơ địa là yếu tố bên trong, không thay đổi được, cho nên chỉ cần chăm sóc tốt sau khi phun xăm sẽ kéo dài màu sắc cho hình xăm của bạn.

Xóa hình phun xăm:

Việc sở hữu một hình xăm đơn giản hơn rất nhiều so với việc xóa đi hình xăm đó. Việc xóa hình xăm bằng các nguyên liệu tại nhà: Sử dụng muối, đá, dung dịch xóa xăm tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như để lại sẹo, nhiễm trùng da.

Hiện nay kỹ thuật xóa phun xăm bằng laser tiên tiến, giúp xóa hình xăm với đủ loại màu sắc và kích thước khác nhau, mang đến sự an toàn và chính xác cao. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc xóa xăm để lại biến chứng gì.

Lưu ý khi phun xăm:

  • Đừng chọn tiệm xăm một cách bừa bãi, nghiên cứu tham khảo thật kỹ những tiệm xăm có kỹ thuật uy tín cao.
  • Đừng nên uống rượu trước và sau khi xăm sẽ khiến bạn bị chảy máu nhiều hơn.
  • Không nên động vào vùng da vừa được xăm dù thấy bị ngứa hoặc nổi vảy.
  • Hạn chế mặc quần áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến vùng da mới được xăm.

Bài viết phun xăm có đau không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa. 

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *