Phi kim 1 lần có hiệu quả không

Phi kim 1 lần có hiệu quả không. Đây chắc có lẽ là câu hỏi mà nhiều người có dự định đi phi kim hoặc đã phi kim trở về quan tâm. Vậy phi kim là gì? Và phi kim 1 lần có hiệu quả không? Sau đây là bài viết tổng hợp về phi kim.

Phi kim là gì?

Phi kim là một phương pháp tăng sinh collagen. Khác với lăn kim sử dụng bánh xe lăn với các mũi kim thì phi kim sử dụng máy với đầu kim kích thước nano siêu nhỏ.

Phi kim sẽ tạo lên da những tổn thương giả, từ đó kích thích phục hồi tự nhiên của da. Với kích thước đầu kim nano, phi kim mang lại hiệu quả cao hơn dùng lăn kim thủ công. Bởi phi kim xác định được phạm vi tổn thương lên da, không mang lại ảnh hưởng nặng nề.

Phương pháp này thúc đẩy sự tái tạo của da, làm căng đầy và tăng liên kết da. Chính vì điều này da sẽ trở nên mịn màng hơn và giảm được các nốt sẹo lõm.

Phi kim 1 lần có hiệu quả không

Quy trình thực hiện phi kim cơ bản

Bước 1: Nhân viên spa sẽ tẩy trang lấy đi bụi bẩn. Rửa mặt cho bạn thật sạch và lấy đi tế bào chết trên da. Bạn sẽ được mát xa nhẹ nhàng để chuẩn bị cho những bước sau.

Bước 2: Bạn sẽ được bôi thuốc tê khắp mặt để hạn chế tối đa việc đau trong toàn bộ quá trình phi kim.

Bước 3: Đây là bước chuẩn bị tiến vào phi kim. Bạn sẽ được làm sạch và khử trùng da một lần nữa.

Bước 4: Bạn bắt đầu được tiến hành phi kim. Từ vùng giữa trán, đến 2 bên thái dương, sau đó là 2 má và cuối cùng là vùng cằm. 

Bước 5: Để làm dịu vùng da, bạn sẽ được nhân viên đắp mặt nạ để bổ sung vitamin, tế bào gốc, collagen. Kết thúc liệu trình bạn được thoa kem chống nắng để tránh những tổn hại của tia UV.

Phi kim một lần có hiệu quả không

Nếu tình trạng sẹo mụn nhẹ thì sau 1 đến 2 lần sẽ có hiệu quả. Nếu tình trạng sẹo lâu năm thì phải mất hơn 3 đến 4 lần mới hiệu quả. Tuỳ vào tình trạng da hiện tại mà bạn sẽ được gợi ý phi kim bao nhiêu lần để đạt hiệu quả mong muốn.

Bài viết phi kim 1 lần có hiệu quả không được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: