Nên uống nước ép lựu khi nào

Nên uống nước ép lựu vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút để giúp da bạn đẹp hơn, đồng thời tăng sức đề kháng và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Những công dụng khi uống nước ép lựu:

  • Nước ép lựu chứa chất chống oxy hóa.
  • Nước ép lựu giàu Vitamin C giúp bổ sung hơn 40% lượng Vitamin C nhu cầu hằng ngày của bạn.
  • Giúp điều trị mệt mỏi do cúm hoặc sau bệnh, tăng sức đề kháng cơ thể, mau lành vết thương.
  • Nước ép lựu rất tốt cho trái tim của bạn.
  • Chúng giúp cải thiện lưu lượng máu đến tim và các mạch máu bị tắc.
  • Nước ép lựu giúp kiểm soát bệnh tiểu đường.
  • Nước ép lựu giúp tiêu hóa tốt và có thể giảm viêm ở ruột cải thiện tiêu hóa.
  • Nước lựu có thể mang lại lợi ích cho những người bị bệnh viêm loét đại tràng và các bệnh viêm ruột khác.
  • Nước ép lựu giúp chống viêm mạnh do nồng độ cao của các chất chống oxy hóa. Nó có thể giúp giảm viêm khắp cơ thể và ngăn ngừa oxy hóa.

Nên uống nước ép lựu khi nào

Nên uống nước ép lựu thường xuyên để cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Cách làm nước ép lựu:

  • Nguyên liệu 1 – 2 trái lựu.
  • 5 – 6 muỗng đường.
  • 10ml nước cốt chanh.
  • Đầu tiên, bạn dùng dao cắt 1 khoanh tròn ngay đầu quả lựu và tách phần vỏ lựu ra.
  • Tiếp theo, gọt vỏ chia lựu ra làm 6 – 8 miếng, sau đó, bạn dùng tay tách nhẹ cho các miếng lựu rời ra.
  • Cho phần lựu đã tách vỏ vào máy xay sinh tố cùng 20ml nước đường, 10ml nước cốt chanh vào máy xay nhuyễn.
  • Cho phần đã xay lọc qua rây, để bỏ hạt và cặn, cho phần nước ép đã lọc ra ly, thêm một ít đá viên và thưởng thức.

Bài viết nên uống nước ép lựu khi nào được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.