Nấu nước bí đao với gừng giảm cân

Nấu nước bí đao với gừng giảm cân là một phương pháp lấy đi lớp mỡ thừa nhanh chóng hiệu quả.

Vì trong gừng có tính nóng nên khi ăn sẽ sinh ra nhiệt giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng.

Gừng có có 2 dưỡng chất rất quan trọng đó là gingerol và shogaol,

Có khả năng tăng độ pH trong dạ dày, hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa,

Ngăn ngừa tích trữ mỡ thừa và tăng cường đốt cháy chất béo.

Còn bí đao lại có tính mát, giúp thanh nhiệt, giải đôc tố và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Trong bí đao có chứa chất hyterin – caperic, chất này có tác dụng hạn chế đường chuyển hóa thành mỡ thừa.

Hơn nữa, bí đao còn chứa rất nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, cùng các vitamin và khoáng chất giúp loại bỏ mỡ bụng hiệu quả.

Cách nấu nước bí đao với gùng giảm cân:

Nguyên liệu:

Bí đao: 200g

10g Gừng.

Nước sạch: 300ml.

2g trần bì vỏ quýt khô.

Muối tinh: 1 thìa cafe.

Cách nấu nước:

Bí đao rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ không bỏ vỏ.

Gừng cạo vỏ, rửa sạch và đập giập, trần bì ngâm qua nước.

Nước đun sôi bỏ bí đao vào đun chín mềm.

Thêm gừng, trần bì và muối vào là hoàn tất.

Những lưu ý khi dùng nước bí đao với gừng giảm cân:

Nên uống nước bí đao vào buổi sáng khi thức dậy và bữa xế chiều. Không nên uống ngay sau khi ăn bữa chính, không nên thêm đường khi uống.

Chỉ nên uống 3 -4 lần/tuần, không cần ngày nào cũng uống.

Đây không phải là phương pháp giảm cân cấp tốc. Hãy kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học ít chất béo, ít tinh bột.

Để giảm mỡ nhanh chóng bạn cũng nên kết hợp với các bài tập thể thao, bài tập gym giảm cân.

Chỉ nên bảo quản nước bí đao trong tủ lạnh khoảng 3 ngày, không nên để quá lâu sẽ mất chất và giảm độ ngon của nước.

Bài viết nấu nước bí đao với gừng giảm cân được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Like page Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *