Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật để cải thiện làn da lão hóa là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm bởi không gây biến chứng và không đau như phẫu thuật.

Độ tuổi da lão hóa là 23 – 25 tuổi trở đi. Trang Spa sẽ bật mí vài phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật trong bài viết dưới đây.

Nâng cơ mặt là gì?

Nâng cơ mặt là thuật ngữ khá quen thuộc trong ngành làm đẹp. Tuy nhiên, những kỹ thuật làm đẹp ngày càng tiên tiến nên việc lựa chọn phương pháp nâng cơ mặt phù hợp là nỗi băn khoăn chung của hầu hết chị em. Nâng cơ mặt là biện pháp làm da trẻ hóa, có sức sống, giảm bớt các vấn đề về da như nếp nhăn, lão hóa.

Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

Cách nâng cơ mặt không cần phẫu thuật

Nâng cơ mặt bằng cách massage

Massage bằng thìa hay dụng cụ mát xa. Massage từ mũi ra hai bên gò má, sau đó massage từ hai khóe miệng lên gò má. Tiếp đến là massage từ cằm và kéo lên hai bên gò má. Thực hiện bài tập hàng ngày. Mỗi ngày làm từ 3 – 5 phút. Tuy nhiên, phương pháp này hiệu quả chậm và không rõ rệt.

Nâng cơ mặt bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ được phổ biến trong khoảng vài năm gần đây. Hai phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ phổ biến nhất là nâng cơ mặt bằng chỉ S – Soft và nâng cơ mặt bằng chỉ vàng 24K. Nâng cơ mặt bằng chỉ giúp kích thích quá trình tăng sinh collagen, elastine và nguyên bào sợi lên gấp 7 lần.

Nhờ đó mà phương pháp này có thể giúp phục hồi làn da chảy xệ, nhiều nếp nhăn. Hơn nữa còn tăng cường tuần hoàn máu và làm cho da chắc khỏe, hồng hào. Chỉ sinh học S – Soft thường có tác dụng kéo dài từ 3 – 5 năm, chỉ vàng 24K có tác dụng 8 – 15 năm.

Nâng cơ mặt bằng công nghệ cao

HIFU là một trong những công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mặt được đông đảo chị em lựa chọn. HIFU tạo ra mức nhiệt lên đến hơn 400o F, kích thích quá trình tạo ra collagen. Đây là biện pháp hoàn toàn không xâm lấn, được đánh giá là một trong những biện pháp nâng cơ hiệu quả nhất.

Bài viết nâng cơ mặt không cần phẫu thuật được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Beauty Spa.

Like Trang Spa – Gia Lâm, Hà Nội để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *