Mỹ phẩm che khuyết điểm cho nam

Hiện nay mỹ phẩm đa dạng có thể dùng cho cả nam và nữ. Do nhiều vấn đề về công việc nên nam giới cũng cần che khuyết điểm trên khuôn mặt. Tìm hiểu mỹ phẩm che khuyết điểm cho nam dưới đây nhé.

Kem che khuyết điểm là gì?

Mỹ phẩm che khuyết điểm cho nam

Kem che khuyết điểm cũng giống như kem nền, cả hai đều có công dụng che phủ tốt. Để lớp nền trở nên căng bóng và mịn màng hơn. Đem lại cho chúng ta một lớp nền hoàn hảo.

Tuy nhiên khác với kem nền kem che khuyết điểm che được những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt như các nốt mụn, vết thâm hay lỗ chân lông to.

Một số loại kem che khuyết điểm cho nam.

Đối với nam giới cần một khuôn mặt hoàn hảo để xuất hiện trước đám đông hay công chúng thì việc sử dụng một lọ kem che khuyết điểm là điều cần thiết. Kem che khuyết điểm chủ yếu có 3 loại như sau: 

  • Kem lỏng: Chất kem lỏng rất dịu nhẹ phù hợp với nhiều loại da. Khi dùng không để lại vết cộm vì thế rất thích hợp để che vết thâm trên bầu mắt. Tuy nhiên, loại kem này không đủ dày để che vết mụn.
  • Kem thỏi: Đây là dạng kem chuyên để che phủ vết mụn tốt. Tuy nhiên cần lưu ý tránh vùng da nhạy cảm quanh mắt.
  • Kem nén: Chất kem này có đủ độ dính để bám tốt vào các vùng da. Kem nén thích hợp để che mụn, quầng thâm hay cả những đốm đỏ không mong muốn.

Bài viết mỹ phẩm che khuyết điểm cho nam được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: