Lấy nhân mụn ở đâu tốt Yên Thường, Gia Lâm

Lấy nhân mụn ở đâu tốt Yên Thường, Gia Lâm không thể không nhắc đến Trang Beauty Spa. Nơi đây mang đến cho bạn liệu pháp trị mụn an toàn mà hiệu quả.

Mụn là vấn đề da liễu thường gặp ở tất cả mọi người, dù là nam hay nữ. Đây được xem là một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ nhất cho làn da. Bên cạnh dưỡng da thì điều trị mụn cũng chiếm phần lớn số ca tại các trung tâm làm đẹp.

Điều trị mụn thường tốn kém khi người mắc không biết cách điều trị phù hợp. Điều này gây tốn kém nhưng hiệu quả không cao, tệ hơn là có thể để lại sẹo mụn. Lúc này, việc giải quyết vấn đề triệt để từ nhân mụn là điều cần thiết. Trang Beauty Spa – spa lấy nhân mụn tốt sẽ giúp bạn khắc phục mụn triệt để.

Lấy nhân mụn ở đâu tốt Yên Thường, Gia Lâm

Dịch vụ lấy nhân mụn ở spa Yên Thường, Gia Lâm mang đến bạn liệu pháp trị mụn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu các bước lấy nhân mụn tận gốc tại Trang Beauty Spa:

Bước 1: Làm sạch da

Làm sạch da và tẩy tế bào chết là bước căn bản khi thực hiện lấy nhân mụn. Da mặt phải sạch thì mới đảm bảo không gây viêm nhiễm cho vết nặn mụn.

Bước 2: Xông nóng

Sử dụng máy xông hơi để xông nóng da mặt, giúp lỗ chân lông nở rộng. Điều này để hỗ trợ cho quá trình lấy nhân mụn được dễ dàng hơn.

Bước 3: Hút mụn cám

Hút mụn cám và bã nhờn trên da bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Lấy nhân mụn

Kỹ thuật viên tiến hành lấy nhân mụn bằng dụng cụ chuyên dùng. Dụng cụ lấy mụn đảm bảo vệ sinh để không gây viêm nhiễm da.                                       

Bước 5: Sát trùng

Sau khi lấy nhân mụn, da mặt sẽ hơi sưng đỏ. Việc sát trùng là bước tiếp theo để ngăn vi khuẩn và bụi bẩn xâm nhập vào bề mặt da. Kỹ thuật viên sử dụng dung dịch sát khuẩn làm sạch nhẹ nhàng bề mặt da. Điều này đảm bảo các vết thương hở không bị nhiễm khuẩn.                                                               

Bước 6: Đi điện di

Kỹ thuật viên sẽ dùng máy đi điện di trên da mặt sau bước sát trùng. Việc này giúp se nhỏ lỗ chân lông, tránh tình trạng bụi bẩn xâm nhập gây mụn trên da. 

Bước 7: Đắp mặt nạ

Sử dụng mặt nạ nhiệt lạnh đặc trị mụn phù hợp với tình trạng da mụn. Đắp mặt nạ giúp giảm bớt vết sưng đỏ sau quá trình lấy nhân mụn.

Đến Trang Beauty Spa để được lấy nhân mụn tốt nhất.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Lấy nhân mụn ở đâu tốt Yên Thường, Gia Lâm.

Tư vấn – đặt lịch liên hệ hotline, zalo: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Địa chỉ hệ thống Trang Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *