Kem nền che khuyết điểm the face shop

Trên thị trường có rất nhiều loại kem nền che khuyết điểm. Tuy nhiên mọi người vẫn phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào tốt và phù hợp. Cùng Trang spa tìm hiểu kem nền che khuyết điểm the face shop có tốt không nhé.

Kem nền là gì

Kem nền (foundation) có thể hiểu đơn giản là sản phẩm tạo lớp nền trang điểm. Tác dụng của kem nền làm đều màu da, che phủ khuyết điểm, giúp tạo lớp da mịn màng để sẵn sàng cho các bước makeup sau đó.

Lựa chọn kem nền phù hợp

Theo tông da: cách đơn giản nhất để xác định kem nền phù hợp với bạn là nhờ vào tông da. Đây được xem là màu sắc nguyên bản của làn da so với bề mặt da thường dễ thay đổi do tác động môi trường. Có 3 tông da chính là ấm, lạnh và trung tính.

Theo độ che phủ: 

  • Độ che phủ rất nhẹ: phù hợp da không có nhiều khuyết điểm. Bạn có thể chọn sản phẩm có độ che phủ ở mức độ này để làm đều màu da.
  • Độ che phủ trung bình: đây là loại kem nền phổ biến. Nếu da bạn có nhiều khuyết điểm, bạn nên cân nhắc chọn kem nền có mức độ che phủ trung bình.
  • Độ che phủ cao: với độ che phủ này, hầu hết các khuyết điểm trên da sẽ được che phủ cực kỳ tốt. Kem nền có độ che phủ cao có thể che cả hình xăm.
Xem thêm:   Cách giảm cân tại nhà cho nam giới

Kem nen che khuyet diem the face shop

Kem nền the face shop tốt nhất

  • Ink Lasting Foundation Slim Fit SPF30 PA++: chất kem mỏng mịn, tự nhiên. Bên cạnh đó, khả năng giữ lớp nền bền, 6 giờ, nhưng chỉ thích hợp cho các bạn da ít khuyết điểm.
  • Skin Brightening UV Pact SPF50+ PA+++: sau khi sử dụng sản phẩm rất khô thoáng và mềm mịn. Đặc biệt là em này kiềm dầu cho da mình cực kì hiệu quả.
  • Power Perfection BB Cream SPF37 PA++: che khuyết điểm của em này cực kì tốt. Khi sử dụng có thể che phủ cực tốt các vết thâm mụn, mụn, da sần bị nám,… kể cả khi không trang điểm mình vẫn có thể dùng để cho làn da tưới tắn.

Bài viết kem nền che khuyết điểm the face shop được tổng hợp bởi đội ngũ Trang Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *