Kem che khuyết điểm dung de lam gi

Kem che khuyết điểm dung de lam gi? Câu hỏi mà rất nhiều chị em mới tập tành makeup thắc mắc về công dụng của kem che khuyết điểm.

Bài viết này Trang spa sẽ giúp các chị em trả lời câu hỏi kem che khuyết điểm dung de lam gi.

Kem che khuyết điểm là gì?

Kem che khuyết điểm là một loại mỹ phẩm thường dùng trong makeup. Kem che khuyết điểm dày hơn, đậm đặc và có độ che phủ tốt hơn kem nền. Sử dụng kem che khuyết điểm giúp bạn che các khuyết điểm như quầng thâm, nám, sẹo, mụn,… giúp bạn có một lớp nền hoàn hảo nhất.

Kem che khuyết điểm dung de lam gi

Kem che khuyết điểm có những loại nào

  • Kem che khuyết điểm dạng lỏng.
  • Kem che khuyết điểm dạng thỏi.
  • Kem che khuyết điểm dạng kem.
  • Kem che khuyết điểm dạng phấn.

Công dụng khác của kem che khuyết điểm 

Giữ màu son lâu trôi hơn

Để giúp màu son được bền màu trên môi ta có thể sử dụng kem che khuyết điểm. Đầu tiên tạo một lớp nền mịn trên môi bằng cách dặm kem che khuyết điểm thật đều. Sau đó thoa son lên, cách này không chỉ khiến lớp son bền, mịn mà còn lên màu cực chuẩn.

Tạo khối cho khuôn mặt

Chúng ta có thể sử dụng các loại kem che khuyết điểm tối màu sẵn có để tạo khối cho khuôn mặt. Ta chỉ cần thoa kem lên các khu vực tối để đánh khối như cằm, hai bên má. Sau đó dùng cọ tán đều để kem thấm đều trên da.

Làm dày mascara

Để có hàng mi dày và cong, bạn có thể tận dụng kem che khuyết điểm kết hợp với mascara. Trước khi chuốt mascara bạn có thể chuốt một chút kem che khuyết điểm lên trước. Sau khi lớp kem khô thì bạn hãy chuốt mascara lên, bạn sẽ cảm nhận được hàng mi dày và cong vút.

Tạo độ bền lâu cho lớp trang điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm trước khi đánh nền và hoàn tất bước nền với phấn phủ sẽ giúp bạn có một lớp nền bền lâu và chống lem hiệu quả.

Không phải chỉ có thể dùng để che những khuyết điểm trên mặt mà kem che khuyết điểm còn tích hợp rất nhiều công dụng thần kỳ. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn có tính ứng dụng cao. Chị em còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một thỏi kem che khuyết điểm thần thánh này.

Bài viết kem che khuyết điểm dung de lam gi được tổng hợp bởi Trang Beauty Spa.

Theo dõi page Trang Spa để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *