Học nghề spa ở Hà Nội

Học nghề spa ở Hà Nội mang đến nhiều cơ hội cho các bạn muốn theo lĩnh vực làm đẹp. Hà Nội – thành phố thủ đô với sự xuất hiện của rất nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ.

Học nghề spa từ lâu đã luôn là sự chọn lựa lý tưởng cho ai yêu làm đẹp. Học nghề spa giúp người học có các kiến thức chăm sóc da để làm đẹp cho mình và người khác. Học viên có cơ hội mở spa riêng để quản lý sau khi đã có ít nhiều kinh nghiệm. Học viên tốt nghiệp được chào đón với cơ hội nghề rộng mở.

Học nghề spa ở Hà Nội

Học nghề spa ở Hà Nội với Trang Beauty Spa để trải nghiệm phương pháp đào tạo tốt nhất. Trang Beauty Spa tự tin là một trong những nơi đào tạo ngành spa chất lượng tốt tại khu vực Hà Nội. Học viên theo học nghề spa tại đây nhận được những lợi ích sau:

  • Được chỉ dẫn theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” với những giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ tu nghiệp nghề thẩm mỹ tại nước ngoài và luôn tận tình, trách nhiệm.
  • Trang thiết bị thực hành hiện đại, vô trùng.
  • Khóa học chăm sóc da mặt toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Học viên học các kiến thức nền tổng quan rồi đến các liệu trình chăm sóc da cụ thể.
  • Học viên được chỉ dẫn, chia sẻ cách sale, giao tiếp với khách hàng. Học viên được học cách tư vấn và khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng tốt nhất.
  • Chương trình đào tạo bài bản đến khi học viên tự tin làm nghề. Việc học thêm ngoài lộ trình khi chưa hiểu rõ thì không tính thêm học phí.
  • Cam kết chất lượng đào tạo, học viên sau quá trình đào tạo cảm thấy chưa rõ hoặc không hài lòng sẽ được học lại miễn phí.

Hãy tham gia khóa học nghề spa ở Hà Nội với Trang Beauty Spa ngay hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những kiến thức chăm sóc da hiện đại nhất với sự đào tạo tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h30 – 20h hàng ngày.

Trang Beauty Spa – Học nghề spa ở Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Hotline, Zalo: 033 6011 093 Ms Trang hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *