Học chăm sóc da cấp tốc

Học chăm sóc da cấp tốc là sự lựa chọn của nhiều người yêu thích lĩnh vực làm đẹp. Khóa học đào tạo ngắn hạn, bài bản giúp học viên có kiến thức chăm sóc da toàn diện.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ còn lo chuyện cơm nước gia đình như xưa nữa. Họ dành thời gian nhiều hơn để đầu tư, tân trang nhan sắc của mình. Điều này tạo cơ hội thuận lợi cho thị trường làm đẹp nở rộ.

Với sự phát triển mạnh mẽ đó, nhu cầu tìm việc làm trong ngành này cũng tăng cao không kém. Việc làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp chưa bao giờ là ít. Công việc này giúp bạn có được thu nhập ổn định và không sợ thất nghiệp. Trước nhu cầu đó, nhiều người đã đổ xô đi học chăm sóc da.

Học chăm sóc da cấp tốc

Khóa học chăm sóc da cấp tốc tại Trang Beauty Spa:

  • Học về đạo đức và qui tắc nghề làm đẹp. Học viên được lĩnh hội tầm quan trọng, sứ mệnh và trách nhiệm của mình với khách hàng. Học về những qui tắc, kỹ thuật quan trọng mà người chăm sóc da cần biết.
  • Học về lý thuyết da cơ bản và cách chăm sóc cụ thể. Học viên được học về các loại da và cách chăm sóc cụ thể cho từng loại.
  • Học chăm sóc da cơ bản gồm làm sạch, massage, xông,…
  • Học chăm sóc da chuyên sâu, bao gồm các loại điều trị mụn, thâm, triệt lông,…
  • Học chăm sóc da đặc biệt gồm massage trị liệu, tắm trắng và vi kim tái tạo tế bào.

Khóa học chăm sóc da tại Trang Beauty Spa được thiết kế với dung lượng phù hợp, linh động cho học viên. Khóa học cấp tốc nên diễn ra trong vòng 1 đến 2 tháng nhưng đảm bảo hiệu quả tiếp thu. Đội ngủ giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tận tình và tâm huyết.

Học chăm sóc da cấp tốc cùng Trang Beauty Spa để làm đẹp cho mì


nh và mọi người nhé.

Trang Beauty Spa mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8h30 – 20h hàng ngày.

LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT LỊCH: Hotline, Zalo: 033 6011 093 Ms Trang để đăng ký học chăm sóc da cấp tốc tại Trang Beauty Spa hoặc inbox page Trang Beauty Spa – Gia Lâm, Hà Nội.

Chi tiết: Địa chỉ Trang Beauty Spa.


Xem thêm: 

» Học nghề spa có lương tại Gia Lâm Hà Nội.

» Học chăm sóc da bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.